10 “style” thầy cô khó quên trong cuộc đời học sinh

Nếu học sinh chúng mình thường “mắt nhắm, mắt mở” trong những giờ Văn học tự sự tưởng như dài đằng đẵng thì đám học sinh nữ lại như “rụng rời” vui sướng mỗi khi tới tiết học của thầy giáo điển trai. Hay tiết học bỗng trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi tới tiết của “cô giáo thích tâm sự”, còn đối với những thầy cô giáo trẻ thì gần như không có khoảng cách về thế hệ, tuổi tác mà đám học trò được vô tư thảo luận cùng thầy cô về những đề tài nóng hổi của giới trẻ hiện nay… Cứ như vậy, đoạn clip đã liệt kê ra những nét tính cách đặc trưng của giáo viên dưới một cách thể hiện dí dỏm, gây cười nhưng một góc nào đó cũng khiến mỗi chúng ta bồi hồi khi nhớ tới những năm tháng cắp sách đi học của mình.

>>Cô gái suy thận như hóa đá vì nỗi đau mất chồng

2

Và rồi, ngày 20/11 tới, không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ùa về, mỗi giáo viên đều cảm động khi nhận được những lời chúc dành riêng cho mình từ học sinh. Từ những lời cám ơn chân thành nhất vì việc đã không ghi tên học sinh vào sổ đầu bài, cho tới những lời chúc đầy hóm hỉnh mà chỉ có đám học trò láu lỉnh mới có thể nghĩ ra. Tất cả mang đến một cái kết thúc đáng nhớ dành cho đoạn clip này.

10 "style" thầy cô khó quên trong cuộc đời học sinh 2
…hay “choáng ngợp” bởi thầy giáo siêu đẹp trai.

10 "style" thầy cô khó quên trong cuộc đời học sinh 3
Cô giáo này đang giảng bài nhưng lại nói “lạc đề” mất rồi.

10 "style" thầy cô khó quên trong cuộc đời học sinh 4
Những trò quậy phá, nghịch ngợm của học sinh cũng được tái hiện lại như nói chuyện riêng, nghe nhạc trong giờ học…

10 "style" thầy cô khó quên trong cuộc đời học sinh 5
…ăn quà vặt trong lớp…

10 "style" thầy cô khó quên trong cuộc đời học sinh 6
Hình ảnh cô giáo “bà la sát” bắt những ai quay cóp trong giờ kiểm tra chắc hẳn ai cũng từng có thời… khiếp sợ.

10 "style" thầy cô khó quên trong cuộc đời học sinh 7

10 "style" thầy cô khó quên trong cuộc đời học sinh 8
Nhưng rồi các thầy cô đều cảm động trước tấm lòng, tình cảm mà đám học trò dành cho mình nhân ngày 20/11.

Đặc biệt hơn cả, khán giả xem clip càng thích thú hơn khi những diễn viên tham gia diễn xuất đều là những gương mặt rất quen thuộc với giới trẻ như ca sỹ Đại Nhân hay nhóm hài DamTV. Tất cả đều lần lượt thay nhau đóng vai từ những học sinh nghịch ngợm, lém lỉnh cho tới những thầy cô giáo nghiêm khắc, đăm chiêu. Không thể phủ nhận đoạn clip được yêu mến một phần là bởi nét diễn cực độc đáo và dí dỏm của nhóm diễn viên này.

Tuy không quá cầu kỳ nhưng clip là một món quà ý nghĩa đối với mỗi người, đặc biệt là những ai làm nghề “lái đò” nhân ngày 20/11 này.

Theo Vic / Trí Thức Trẻ

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb