2 chú mèo dính đầy sơn vàng bị bỏ rơi ngoài đường

Cô Yue You Meng, 27 tuổi, đã nghe thấy tiếng mèo kêu phát ra từ 1 chiếc hộp bên đường khi đang đi bộ về nhà ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Khi đến gần, cô bất ngờ phát hiện ra 2 chú mèo con đang co ro, người dính đầy màu sơn vàng.
1
Hình ảnh những chú mèo dính đầy sơn vàng.
Cô cho biết “Tôi đã nhận ra tiếng kêu phát ra từ chiếc hộp bên lề đường, và khi đến gần mở hộp ra, tôi đã phát hiện ra 2 chú mèo đáng thương bị sơn màu vàng khắp người, thậm chí chúng còn không thể mở mắt vì bị sơn dính chặt. Thấy chúng quá đáng thương nên tôi đã mang chúng về nhà để tắm rửa và tìm cách trút bỏ lớp sơn trên người chúng ra”.
 
Hình ảnh những chú mèo đáng thương.
Tuy nhiên, do không thể lột được lớp sơn cho 2 chú mèo nên cô Meng đã đem chúng tới 1 trung tâm động vật địa phương. Tại đây, các bác sĩ thú ý đã phải mất nhiều tiếng đồng hồ mới có thể lột bỏ được lớp sơn đã dính két.
Các bác sĩ thú ý đã cắt rất nhiều lông để loại bỏ lớp sơn cho chú mèo.

“Bây giờ chúng đã khỏe hơn và có thể đi lại. Tuy nhiên, hiện tại, chúng vẫn chưa thể nhìn rõ. Hơn nữa, do bị cắt quá nhiều lông nên nhìn chúng thật đáng thương. Mặc dù vậy, chúng đã vui vẻ nô đùa cùng những chú mèo khác”, cô Meng nói.
Hiện, vẫn chưa rõ 2 chú mèo này đã vô tình bị rơi vào thùng sơn hay bị chủ ý sơn khắp người trước khi bị bỏ rơi.


Hiện, 2 chú mèo đã khỏe hơn.

(Nguồn: Mirror)

Theo Trang Đỗ / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Máy in date cho máy đóng gói

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb