2 xe “biển xanh” bạc tỷ tứ quý 9 hiện nguyên hình

Trao đổi với PV, Thượng tá Lã Hồng Phúc cho biết, cả 2 chiếc xe Ford Expedition và Toyota Camry đều là xe thuộc quản lý của Văn phòng Công an tỉnh Ninh Bình. Trong đó, một chiếc được gắn biển màu xanh đầu 80B… và một chiếc được gắn biển màu xanh 35A…

>> Angela Phương Trinh đóng cửa quán bar vì ế ẩm, thua lỗ

1c

Theo vị Chánh Văn phòng – Công an tỉnh Ninh Bình, trước kia đơn vị có sử dụng một chiếc xe ô tô mang BKS: 35A – 9999 nhưng do chiếc xe này đã hỏng nên Công an tỉnh Ninh Bình đã không sử dụng chiếc xe này nữa.

Hai xe ô tô bạc tỷ trùng biển số tứ quý 9 tại tỉnh Ninh Bình (ảnh trên và dưới).

Hai xe ô tô bạc tỷ trùng biển số tứ quý 9 tại tỉnh Ninh Bình (ảnh trên và dưới).

Liên quan đến việc 2 chiếc xe cùng gắn BKS: 35A – 9999, Thượng tá Lã Hồng Phúc cho biết: “Việc gắn biển này là có nhưng do các lái xe làm (!?)”.

Theo tìm  hiểu của PV, chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Ford Expedition được lái xe tự gắn trong dịp phục vụ Lễ hội chùa Bái Đính. Còn chiếc xe Toyota Camry cũng gắn biển 35A – 9999 khi chiếc xe này được Bộ Công an cấp cho Công an tỉnh Ninh Bình khi chưa kịp đăng ký thì lái xe cũng đã gắn vào để lưu hành trên đường một cách khó hiểu?

Thượng tá Phúc cũng cho biết, lực lượng chức năng sẽ cho kiểm tra, rà soát trách nhiệm của các lái xe và cho tiến hành kiểm điểm trách nhiệm các lái xe theo tinh thần sai đến đâu sẽ xử lý đến đó.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy in phun date

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb