Angela Phương Trinh đóng cửa quán bar vì ế ẩm, thua lỗ

Bên cạnh vai trò diễn viên, người mẫu thì “Bà mẹ nhí” được biết tới khi thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Hồi cuối tháng 1 vừa qua, Angela Phương Trinh và bạn bè đã hào hứng tới tham dự bữa tiệc khai trương quán bar mang tên “Angela Pub” trên đường Lý Tự Trọng, quận 1.

>> Em gái Phương Trinh học đòi khoe vòng một “nóng bỏng” hơn chị gái

1b

Thế nhưng trong 2 tháng trở lại đây, khi lui tới địa điểm này thì người ta không còn thấy quán mở cửa và khá im ắng. Các biển hiệu cũng đã được tháo gỡ, thay vào đó là một cửa hàng đồ uống bình dân cũng chỉ mở cửa cách đây không lâu.

Theo như những người dân sống quanh khu vực cho biết quán bar đã phải đóng cửa sau một thời gian kinh doanh thua lỗ.

Angela Phương Trinh và một loạt những người nổi tiếng tham dự bữa tiệc trong ngày lên chức “bà chủ” quán bar vào cuối tháng 1 hồi đầu năm.

HOTGửi ý kiến, tặng 3 triệu đồng

Thế nhưng chỉ trong 2 tháng trở lại đây, thay vào không khí nhộn nhịp so với hồi đầu khai trương thì địa điểm quán bây giờ khá im ắng. Theo như những người dân cho biết thì quán bar đã phải đóng cửa vì làm ăn ế ẩm và vốn dĩ mặt bằng đã không “hợp phong thủy” một số chủ nhân nên nhiều người đã phải bỏ dở công việc kinh doanh chứ không riêng gì Angela Phương Trinh.

Theo như những người dân cho biết thì quán bar đã phải đóng cửa vì làm ăn ế ẩm…
Trên Facebook của quán cũng không còn những hình ảnh cập nhật các chương trình diễn ra từ tháng 4. Trước đó, Angela Phương Trinh và bạn bè khá chăm chỉ “check-in” tại quán vào mỗi buổi tối.
Nữ diễn viên “Biết chết liền” đã từng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì lấn sân kinh doanh khi tuổi còn khá trẻ.
Theo soha.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb