Apple chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 6

Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone 6 vào ngày 09 tháng 9 tới, và nhiều khả năng đồng hồ thông minh iWatch sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Apple vừa chính thức gửi giấy mời sự kiện báo chí do công ty tổ chức vào ngày 09/9 tới, thời điểm được xác định rất nhiều trong thời gian gần đây.

Dự kiến, Apple sẽ công bố iPhone 6 phiên bản 4,7 inch, ngoài ra còn có sự xuất hiện của chiếc đồng hồ thông minh iWatch.

thu moi

Thư mời tham gia sự kiện đã chính thức được Apple gửi đến báo chí

Với việc LG công bố G Watch R mới đây, và sắp tới là smartwatch Moto 360 của Motorola, rõ ràng Apple cần phải có những bước đi nhanh chóng trong ngành công nghiệp thiết bị đeo để không bị đối thủ bỏ xa. Việc công ty này thuê cựu Chủ tịch và bán lẻ của Tag Heuer, ông trùm đồng hồ Thụy Sĩ, khiến khả năng ra mắt của iWatch sớm trở nên thực tế hơn.

Cũng trong năm nay, Apple đã mua lại Beats Audio, vì vậy người dùng cũng mong chờ về những điều thú vị từ sự hợp tác này. Vẫn còn rất nhiều bí ẩn liên quan đến chiến lược của Apple đối với sản phẩm của mình trong thời gian tới, nhưng một trong những tính năng mà người dùng rất chờ đợi ở iPhone 6 chính là màn hình được phủ bởi lớp kính sapphire.

Ngoài ra, nhiều khả năng phiên bản iOS 8 cũng được xuất hiện trên các thiết bị iDevice tương thích vào ngày 9/9 tới.

Theo Khampha.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi liên tục SF150

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb