Bà Tưng hứng “gạch đá” vì phong cách mặc váy trèo cây

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà Tưng hào hứng khoe bức ảnh diện chiếc váy dài đen không nội y. Và điều đặc biệt là trong tư thế ngồi trên cây để chụp ảnh. Chính vì tư thế này đã khiến bà Tưng tiếp tục hứng “gạch đá” từ phía dư luận.

>> Chàng trai cuỡng hôn Bà Tưng đang hẹn hò Bảo Thy?

1a

Bức ảnh khiến bà Tưng nhận gạch đá từ dư luận

Phần lớn đều cho rằng hành động của bà Tưng là lố bịch. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng bức ảnh rất đẹp còn Huyền Anh ngày càng quyến rũ.

Theo tin tức được biết, thời gian trước đây, bà Tưng thường xuyên đăng tải những bức ảnh hết sức kín đáo với nét mặt cũng hết sức “nai”. Sau loạt ảnh này, không ít người tự hỏi liệu bà Tưng đã chán phong cách thả rông trở nên ngoan hiền hơn. Rất nhiều ý kiến ủng hộ phong cách kín đáo này của bà Tưng.

Bà Tưng nổi lên với hàng loạt scandal chiêu trò và đang từng ngày lột xác từ sau khi phẫu thuật. Huyền Anh từng bị Cục Nghệ thuật biểu diễn cấm diễn sau một thời gian gây chú ý với nhiều chiêu trò trên mạng. Ngay sau đó, bà Tưng đã “lột xác” về ngoại hình, cô cũng thay đổi chiến thuật để tấn công showbiz bằng con đường chính thống.

Q.H

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi thổi khí

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb