Bị lực lượng 141 giữ xe, Yanbi văng tục thách thức rất phản cảm

Cách đây 6 tiếng, trên fanpage 141 Hà Nội đã đăng tải một clip ghi lại hình ảnh nam ca sĩ Yanbi tại chốt của tổ công tác đặc biệt 141 trên tuyến phố Trần Xuân Soạn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự việc được cho là xảy ra vào hôm qua, trong số những người bị kiểm tra và giữ xe có nam thanh niên mang tên Tô Minh Vũ (ca sĩ Yanbi). Do bị giữ xe nên Yanbi đã tỏ ra khá bức xúc và liên tục có những lời lẽ khó nghe, thậm chí là văng tục, thách thức tổ công tác 141.
Những hành động khiếm nhã, không tự chủ của chàng ca sĩ trẻ đã lập tức bị ghi hình và đăng lên page 141 Hà Nội, được chia sẻ nhanh chóng trên các diễn đàn, mạng xã hội trong ngày hôm nay.
1
Hình cắt từ clip.
Mở đầu clip, Yanbi đã khá kích động khi liên tục nói lớn “Em tự biết tự chấp hành nhớ. Em chấp hành luôn. Em chấp hành các anh. Sao các anh làm vậy với em là làm sao vậy…”, tuy nhiên, càng về sau, Yanbi lại càng không giữ được bình tĩnh khi liên tục văng tục và thách thức tổ công tác 141. Thậm chí, dù đã được nhiều bạn bè đi cùng can ngăn nhưng Yanbi lại càng quát tháo và nói to hơn khiến những người qua đường tò mò, dừng lại theo dõi.
Ngay sau khi đoạn clip ghi nhận hình ảnh Yanbi văng tục, thách thức tổ công tác 141 được đăng tải lên mạng, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thất vọng và bức xúc trước lối ứng xử của nam ca sĩ trẻ.
Một cư dân mạng nhận xét “Đã là người của công chúng thì cần phải biết cư xử đúng mực. Đằng này, Yanbi lại phản ứng quá tiêu cực. Hành động văng tục, thóa mạ người khác là không chấp nhận được, trong khi mình lại là người sai”
“Văng tục chửi bậy đã không chấp nhận được rồi. Nếu mang đầy đủ giấy tờ xe và nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông thì ai bắt và giữ xe làm gì chứ. Đã sai mà cứ lớn tiếng đe dọa, mắng chửi người khác như vậy. Thật không hiểu Yanbi nghĩ gì nữa”, một người khác đồng tình lên tiếng.
Đây không phải là lần đầu tiên Yanbi khiến nhiều người thất vọng bởi cách hành xử thiếu suy nghĩ, bất lịch sự của mình. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Yanbi đã bị cư dân mạng phản ứng dữ dội khi lên tiếng miệt thị người đồng tính. Trước đó, vào khoảng tháng 4/2012, Yanbi cũng đã từng bị lực lượng 141 bắt vì không đội mũ bảo hiểm.

Theo Rosy / MASK Online

Xem thêm:Máy hàn miệng túi dập chân M2-500

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb