Bức tượng Đức mẹ đổ lệ gây xôn xao

Những ngày vừa qua, hàng ngàn người dân đã kéo tới thị trấn nhỏ Tarshiha, phía Bắc Israel để được tận mắt chiêm ngưỡng bức tượng Đức mẹ mà theo lời cư dân ở đây là đang đổ lệ.
Theo đó, các thành viên của một gia đình theo đạo Thiên Chúa tại thị trấn này cho biết, họ chính là những người được trực tiếp chứng kiến hiện tượng kỳ diệu này ngay tại phòng khách nhà mình.
1a
Bức tượng Đức mẹ được cho là đang đổ lệ tại Israel.
Trở về nhà sau một chuyến đi, chủ nhân của bức tượng – ông Osama Khoury và vợ –  bà Amira bắt đầu phát hiện ra những giọt dầu đang chảy lan một cách khó giải thích khắp bức tượng. Thậm chí, bà Amira còn khẳng định, Đức mẹ đã “nói chuyện” và trấn an tinh thần bà. Sau đó, khi một người hàng xóm cũng được tới tận nơi để chứng kiến hiện tượng lạ thì lời đồn đại bắt đầu lan rộng.
Bức tượng Đức mẹ đổ lệ gây xôn xao 2
Những con chiên đứng cầu nguyện trước bức tượng đổ lệ.
Chỉ cần nhìn thoáng qua cũng thấy các giọt hơi nước hiện vẫn còn đọng lại trên bức tượng. Điều khiến gia đình ông Osama bất ngờ nhất đó là giọt nước lăn dài trên má của bức tượng Đức mẹ.
Theo ước tính trong tuần vừa qua đã có khoảng 2.000 người ghé thăm nhà ông Osama để được tận mắt chiêm ngưỡng bức tượng Đức mẹ khóc.
Theo kenh14.vn
Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb