Bức xúc nam sinh Ngoại thương chê cơm mẹ nấu như “cho lợn” ăn

Đoạn status này đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội kèm theo rất nhiều “gạch đá” dành cho chủ nhân: “Nấu với nướng gì mà như cái cc í. Mẹ với chả mung. Sao đời mình giống Rapunzel trong Tangled thế… Rau thì già như gì xin lỗi như rau lợn í, tôm thì cắt nát bét ra. Thôi thì có gì ăn vậy cho nó no cái bụng, mình đâu soi siếc gì đâu. Đàn ông con trai ai lại săm xía vào chuyện bếp núc. Sao cái đời mình lại gặp phải bà mẹ như thế này huhu. Có ai vào tâm sự với buồn quá”.

1b

Đoạn chia sẻ của nam sinh bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt

Theo thông tin chia sẻ thì nam sinh này có tên là L.T.H., hiện đang là sinh viên trường Ngoại thương, Hà Nội. Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước những lời nói bất hiếu của chàng sinh viên này đối với mẹ, hơn nữa đây còn là hành động và lời nói của một thanh niên đang học đại học.

Bạn Trung Bi lên tiếng: “Bạn có mẹ nuôi cho ăn,chăm sóc để nên người đến bây giờ là may cho bạn lắm rồi đấy….còn nhiều đứa trẻ khác còn không có cha mẹ chăm sóc,nuôi lớn như bạn đâu. Bạn nên hiểu điều đó! Suy nghĩ rồi hẵng phát ngôn. Mang tiếng sinh viên trường top mà nói năng vô học”.

“Nhìn cái Work at Đoàn thanh niên ĐH Ngoại Thương mà mình thấy xấu hổ, không hiểu cái trường của mình có đến nỗi nào đâu mà lại lòi ra 1 thành phần thế này” là ý kiến bất bình của bạn Phong Nguyễn – một sinh viên Ngoại Thương.

Nickname HenryThiên Ròm có cùng quan điểm rằng nếu không có những thứ như “rau lợn” hay “tôm nát” như vậy thì nam sinh này cũng không thể có mặt trên đời và trưởng thành như hiện giờ :“Trông mặt mũi sáng sủa, to béo như vậy mà cứ chê đi chê lại thức ăn do mẹ nấu là …rau lợn, tôm nát. Chả hiểu nếu không nhờ “rau lợn, tôm nát ” của mẹ bạn ấy thì liệu có lớn được từng này,làm sinh viên học hành đàng hoàng như vậy không?”.

Trước những phản ứng gay gắt và chỉ trích nhằm về phía nam sinh H. thì anh chàng đã ngay lập tức khóa trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, hiện vụ việc vẫn đang được chia sẻ và tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập tay PFS-300

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb