Bức xúc vợ chồng cãi nhau vứt con vài tháng trước cửa nhà

Chỉ trong thời gian ngắn, màn cãi vã giữa đôi vợ chồng trẻ trên facebook đã thu hút được sự chú ý của dân mạng. Theo như những dòng chia sẻ trên facebook của người vợ thì cô gái này đã mang con tới nhà chồng, gọi điện nhưng chồng không nghe máy, nhà thì khóa cửa, thế nên cô vợ đã vứt đứa con ở trước cửa nhà rồi bỏ đi. Đứa trẻ mới chỉ vài tháng tuổi đã bị mẹ bỏ lại một mình gần 1 tiếng đồng hồ ở trước cửa.

>> Mại dâm U50 ‘tiếp khách’ ở Cố đô: “Mỗi người ba chục cũng được!”

1b

Việc vợ chồng cãi nhau là chuyện xảy ra như “cơm bữa” hàng ngày, thế nhưng vì cãi nhau mà khiến con trẻ bị ảnh hưởng, bị tổn thương là điều khó có thể chấp nhận, nhất là khi đứa trẻ đó mới chỉ có vài tháng tuổi. Không những thế, sau khi vứt đứa con trước cửa nhà chồng, cô vợ còn thản nhiên lên facebook đăng tải một dòng status dài, mắng chửi chồng là người vô trách nhiệm, phải ăn bám mẹ trong khi vợ thì quần quật kiếm tiền nuôi con….

Những dòng status mắng chửi chồng trên facebook của người vợ

Những dòng status mắng chửi chồng trên facebook của người vợ

Đáp trả lại những lời mắng chửi của vợ, người chồng cũng chẳng chịu thua khi liệt kê hàng loạt tính xấu của vợ trên facebook: “sao dám vứt con ngoài cửa đến 1 tiếng đồng hồ” rồi “mua điện thoại mới, quần áo mới, bấm khuyên mũi các kiểu mà kêu là phải nhịn ăn nhịn mặc…”, …Rồi sau đó là màn đùn đẩy trách nhiệm nuôi còn: “Tao đã nói từ đầu rồi con ở với mẹ bao giờ cũng tốt hơn, còn nếu thấy con bé cản trở việc ăn chơi của mày thì mang con bé lên đây đi cùng bố mẹ mày nói chuyện tử tế, chứ không phải kiểu vứt con ngoài cửa như thế…”.

Bức xúc vợ chồng cãi nhau vứt con vài tháng trước cửa nhà
Màn cãi vã đôi co của đôi vợ chồng trẻ trên facebook

Màn cãi vã đôi co của đôi vợ chồng trẻ trên facebook

Chẳng cần biết nguyên nhân từ đâu, chẳng cần biết ai đúng ai sai, nhưng hành động vứt con nhỏ ngoài đường, rồi cãi vã đùn đẩy trách nhiệm nuôi con trên facebook của cặp vợ chồng trẻ khiến dân mạng vô cùng bức xúc và cho rằng họ không đáng làm cha mẹ.

“Đúng là 2 đứa trẻ con lấy nhau, thế thì làm sao đủ trách nhiệm để nuôi 1 đứa trẻ khác. Thật là tội nghiệp”, Hoàng Hà bình luận.

“Cặp vợ chồng này mang tiếng là người bố, là người mẹ nhưng nói thật không có tư cách gì để nói chuyện “trách nhiệm với con cái”, Minh Nhiên bình luận.

“Có lẽ họ lấy nhau, rồi làm cha làm mẹ khi còn quá trẻ. Giờ hối hận thì đã quá muộn rồi, chỉ tội cho đứa nhỏ thôi. Bố mẹ cãi nhau thì mặc kệ nhưng khiến con nhỏ phải chịu khó thì thật bức xúc. Chẳng có người mẹ người cha nào nỡ vứt con ngoài đường hơn 1 tiếng như thế”, Thành Luân bình luận.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy dán màng seal

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb