Các “chiến binh 6 múi” lên sàn đầy “hoang dại”

Bán kết “Vietnam’s Got Talent 2014″ vừa trải qua gần nửa chặng đường với 6 cái tên vào Vòng Chung kết đã được xác định: Đức Vĩnh, nhóm 6 múi, Bảo Cường, Huỳnh Nhu, Mai Quốc Anh, Từ Như Tài. Đêm nay là Bán kết 4 với 7 tiết mục xuất sắc tiếp theo: ảo thuật gia Tấn Phát, Waacking Minh Cường, nhóm “Chiến binh đường phố”, cô giáo Thanh Nhàn, anh chàng ngoại quốc David C. Murray, cặp đôi Dancesport nhí Thục Nhi – Đức Huy và cặp đôi Hip Hop Ảo ảnh.
11
Kết lại Bán kết 4 là tiết mục thể thao đường phố của nhóm “Chiến binh đường phố”. Dù trình diễn sau nhóm 6 múi đến từ Hà Nội nhưng “Chiến binh đường phố” vẫn để lại rất nhiều ấn tượng với kĩ thuật, tạo hình mới mẻ, hấp dẫn. Thúy Hạnh đã cho rằng tiết mục này mà không vào Chung kết thì “hơi phí”.

Các "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 2

Những diễn biến khác của Bán kết 4:

Các "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 3
4 vị giám khảoCác "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 4
MC Vân Hugo

Nhắc lại Bán kết 3

Chia sẻ của ban giám khảo

David C. Murray là cái tên đầu tiên bước lên sân khấu với ca khúc R&B quen thuộc “I Believe I Can Fly” (R.Kelly). Giám khảo Huy Tuấn rất thích thú với anh chàng ngoại quốc này và thậm chí còn thắc mắc, nước Mỹ có làm gì sai không mà anh phải làm công việc tại Đại sứ quán ở Việt Nam. Tuy nhiên, nam giám khảo cho rằng ca khúc lần này còn hơi an toàn. David chia sẻ anh hát “I Believe I Can Fly” vì giám khảo Thúy Hạnh, người yêu cầu anh từ vòng trước hãy chọn 1 ca khúc có thể phô diễn được chất giọng nhiều hơn.

Phần thi của David C. MurrayCác "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 5

Các "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 6

2 tài năng nhỏ tuổi Thục Nhi – Đức Huy vô cùng đáng yêu trong tiết mục Dancesport kết hợp Dân gian đương đại. Tiết mục đậm chất Việt Nam này nhanh chóng thuyết phục được ban giám khảo, nhận được nhiều lời khen ngợi đặc biệt từ Hoài Linh, Thành Lộc, Thúy Hạnh.

Phần thi của Thục Nhi – Đức HuyCác "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 7

Các "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 8

Tấn Phát với tiết mục ảo thuật nguy hiểm cùng axit khiến khán giả “sởn da gà”. Phần trình diễn không thành công, nam thí sinh đã nhấp phải những giọt axit và bị bỏng nhẹ, được đưa đi bệnh viện ngay trong đêm.

Phần thi của Tấn PhátCác "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 9

Các "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 10

Hip Hop, Popping kết hợp Múa đương đại là tiết mục của cặp đôi Ảo ảnh. Giám khảo Hoài Linh chia sẻ anh không thích lắm thể loại “giựt giựt” như thế này, tuy nhiên anh đánh giá cao kĩ thuật và phần thể hiện hôm nay của Ảo ảnh.

Phần thi của Ảo ảnhCác "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 11

Các "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 12

Cô giáo với khả năng hát 4 ngôn ngữ – Thanh Nhàn lần này thể hiện giọng hát ngọt ngào với những bài dân ca của cả 3 miền, theo lời khuyên của các vị giám khảo từ vòng trước. Tiết mục được Huy Tuấn nhận xét là không quá ấn tượng, có lẽ bởi tâm lí bị ảnh hưởng nhiều.

Phần thi của Thanh NhànCác "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 13

Các "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 14

Anh chàng với cánh tay “trực thăng” Minh Cường tiếp tục thể hiện kĩ thuật, sự linh hoạt của cánh tay trong tiết mục được dàn dựng dí dỏm, hấp dẫn hơn rõ rệt so với Vòng Loại sân khấu.

Phần thi của Minh CườngCác "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 15

Các "chiến binh 6 múi" lên sàn đầy "hoang dại" 16

Kết quả Bán kết 4 sẽ đến với khán giả vào 20h tối Chủ nhật tuần sau (18/1) trên VTV3.

Theo HG; Ảnh: Hữu Dương / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Máy hàn miệng túi dập chân M2-500

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb