Các SV bàng hoàng kể lại giây phút chứng kiến đôi nam nữ ôm nhau chết

Chiều 12/1, những sinh viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam (trước đây là Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội) trọ trong ngõ D.N A, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến cảnh đôi nam nữ chết trong phòng trọ khóa cửa.
2
Nhiều sinh viên bàng hoàng sau khi phát hiện đôi nam nữ chết trong phòng trọ.
Chưa hết hoảng hồn, bạn Phương (sinh viên năm cuối, Học viện Nông nghiệp Việt Nam) là người đầu tiên chứng kiến sự việc thất thần kể lại, khoảng 8h sáng 12/1, Phương nhận được tin nhắn của anh Vũ Quốc Hội (sinh năm 1991, quê Hưng Yên) trọ cách nữ sinh này 2 phòng nhắn tin từ trước đó ít phút với nội dung: “Nếu không thấy anh mở cửa thì xông vào nhé”.
Các SV bàng hoàng kể lại giây phút chứng kiến đôi nam nữ ôm nhau chết 2
Căn phòng được công an niêm phong để phục vụ công tác điều tra.
Hoảng hốt, nữ sinh này vội chạy sang gõ cửa nhưng không thấy anh Hội ra mở. Nghi có chuyện chẳng lành, cô liền gọi bạn Hoàng Minh Nam (sinh viên năm cuối Học viện Nông Nghiệp, trọ phòng bên cạnh) ra phá cửa xông vào.
“Dùng hết sức, đạp cửa xông vào, em và Phương chết đứng khi nhìn thấy anh Hội và chị Phạm Thị Hương (sinh năm 1993, quê Nam Định, là người yêu anh Hội) nằm bất động trên giường. Tiến lại gần, thấy cả 2 anh chị sùi bọt mép, quá hoảng hốt, bọn em chạy ra ngoài tri hô các bạn trong dãy trọ rồi báo chủ nhà”, Nam bàng hoàng kể lại.
Theo Nam, sau khi hô hoán, ít phút sau, chủ nhà đã nhanh chóng chạy sang và báo công an đến bảo vệ hiện trường để điều tra vụ việc.
Nhiều sinh viên thuê trọ cùng dãy với nạn nhân cho biết, phòng trọ trên được anh Hội thuê ở từ nhiều tháng nay. Anh Hội và chị Hương yêu nhau đã lâu, anh Hội đang làm ở nội thành Hà Nội và thường đi làm từ sáng sớm đến tận khuya mới về nên ít có thời gian trò chuyện. Còn chị Hương vừa ra trường vài tháng nay, đang làm việc ở Bắc Giang.
Liên quan đến vụ việc trên, chiều 12/1, trao đổi riêng với chúng tôi, một cán bộ công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, cơ quan chức năng đang trưng cầu giám định xác định nguyên nhân vụ việc.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Máy chiết rót chai

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb