Cách dùng máy hút chân không gia đình DZ-300A

Một trong những loại máy hút chân không gia đình được nhiều người biết đến và sử dụng đó là máy hút chân không gia đình DZ-300A. Và càng ngày thì nó trở thành thiết bị cần thiết không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình hiện nay.

Máy hút chân không gia đình nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy hút chân không gia đình nhỏ gọn, dễ sử dụng

Nếu bạn chỉ bảo quản thực phẩm đông lạnh thông thường bằng tủ lạnh hay tủ đông thì cũng chỉ được tối đa là 6 tháng. Tuy nhiên nếu như bảo quản thực phẩm trong túi nilon mà đã sử dụng phương pháp hút chân không bằng máy hút chân không gia đình thì có thể bảo quản thời gian lên đến 3 năm. Dựa trên nguyên lý đơn giản. Chính là hút hết không khí có trong túi đựng thực phẩm. Tạo ra môi trường chân không bảo quản thực phẩm. Đồng thời tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn vào môi trường ngoài. Đặc biệt nó vẫn giữ được hương vị, màu sắc có trong thực phẩm đó.

Máy hút chân không gia đình nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy hút chân không gia đình nhỏ gọn, dễ sử dụng

Một ưu điểm nữa là thiết bị máy này cực kỳ nhỏ gọn. Giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển đi bất kỳ đâu. Tuy nhiên nếu lần đầu sử dụng bạn còn bỡ ngỡ và chưa biết cách làm sao cho hiệu quả nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách dùng máy hút chân không gia đình dễ dàng nhất nhé.

Cách dùng máy hút chân không gia đình DZ-300A:

  • Trước tiên bạn cần cắm nguồn dây điện và khởi động máy bằng cách bật công tắc. Tức là chuyển sang chế độ ON. Nút ở bên cạnh trái hoặc phải của máy.
  • Sau đấy chốt miệng túi cần hút chân không theo chiều mũi tên phía trên mặt trước của máy. Bên cạnh đó bạn phải đặt miệng túi vào khe miệng hút của máy.
  • Tiếp đến đóng nắp lại và bắt đầu điều chỉnh túi nilon. Cho đến khi nào máy hút được kiệt lượng không khí có bên trong túi thì bạn nhanh chóng chốt trái lại. Tức là đóng lại chế độ.
  • Cuối cùng bạn dùng 2 ngón tay cài nhấn thanh hàn nhiệt để thực hiện hàn miệng túi. Giữ đến khi nào đèn báo chuyển sang chế độ seal thì tắt đi.
  • Cho thực phẩm của mình ra và kết thúc bằng cách nhấc nắp, lấy sản phẩm.

Như vậy thao tác thực hiện vô cùng đơn giản mà ai cũng dễ dàng thực hiện được. Đảm bảo có thể bảo quản được thực phẩm lâu nhất có thể. Chúc các bạn dùng hiệu quả với thiết bị máy hút chân không này. Nếu vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb