Cách phân biệt đá viên gia công và đá đạt tiêu chuẩn

Ngày nay nhu cầu về may san xuat da vien ngày càng nhiều. Nước đá tinh khiết được sử dụng trong trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày hoặc các hệ thống làm lạnh, dùng phổ biến nhất là các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm y tế, trường học, CLB/bars, …

Với nhu cầu sử dụng nước đá tinh khiết lớn như vậy thì nhiều cơ sở sản xuất nước đá ra đời đem lại lợi nhuận cao cho người sản xuất nước đá. Nhưng làm sao để có được những chiếc máy làm, sản xuất nước đá tinh khiết để đảm bảo chất lượng thì luôn là vấn để của nhiều cơ sở sản xuất đá.

may lam da vien tinh khiet

Nhưng cũng chính vì những nhu cầu cao như vậy, nên số lượng nhà đầu tư kinh doanh sản xuất đá viên ngày càng cao vì nó mang lại nguồn lợi nhuận lớn, vì thế làm tăng nguy cơ làm đá gia công không đảm bảo chất lượng.

Việc sự dụng đá không đảm bảo tiêu chuẩn gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Vậy cách để nhận biết đá thủ công và đá đạt tiêu chuẩn là:

– Nước đá bình thường được làm bằng may lam da vien tinh khiet kém chất lượng khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Nước đá đạt tiêu chuẩn cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.

– Nước đá tinh khiết được sản xuất bằng máy làm nước đá tinh khiết chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn lâu tan chảy gáp 4 – 5 lần so với nước đá gia công.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb