Cháy Galaxy S4 được tặng miễn phí HTC M8

Câu chuyện được coi là hành động đẹp của HTC khi hãng này ra tay sự cố xử lý của đối thủ.

Khoảng 1 tháng trước, người dùng trên Reddit có nickname là “TweektheGeek” đã chia sẻ rằng chiếc Galaxy S4 của anh đã bị cháy sau khi sạc qua đêm mặc dù sử dụng sạc và pin chính hãng. Sau đó, người dùng không may này đã liên hệ với Samsung về sự cố đáng tiếc mà mình gặp phải. Nhận được thông báo từ khách hàng, hãng điện thoại Hàn Quốc đã hứa hẹn đổi mới điện thoại cho “TweektheGeek” kèm theo một chiếc hộp để anh này gửi lại chiếc bị cháy về hãng.

Chiếc Galaxy S4 bị cháy sau khi sạc qua đêm với cục sạc và pin chính hãng.

Chiếc Galaxy S4 bị cháy sau khi sạc qua đêm với cục sạc và pin chính hãng.

Mặc dù vậy, dường như Samsung mới chỉ thực hiện được một nửa lời hứa của mình khi mà người dùng xấu số trên chỉ nhận được chiếc hộp mà không có bất cứ chiếc Galaxy S4 mới nào. Sau nhiều lần liên hệ bất thành với Samsung về cách giải quyết của hãng, người dùng này đã tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình trên Reddit. Thật may mắn, giám đốc sản phẩm của HTC biết chuyện và đã “hào phóng” tặng anh 1 chiếc HTC One M8 mới tinh để thay thế cho smartphone bị hỏng mà không kèm theo bất cứ điều khoản ràng buộc nào cả. Lời đề nghị duy nhất từ phía hãng sản xuất Đài Bắc là người dùng này nên tặng hoặc bán lại chiếc M8 kia cho mục đích từ thiện trong trường hợp chiếc Galaxy S4 mới của Samsung được gửi tới.

Câu chuyện trên được coi là hành động đẹp của HTC khi hãng này ra tay xử lý sự cố của đối thủ. Không biết rằng lúc nào chiếc Galaxy S4 mới tới nơi nhưng rõ ràng Samsung đã mất đi một khách hàng vào tay của HTC.

Theo Yume.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập chân M5-400

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb