Chồng Jennifer Phạm say sưa hát karaoke

Mới đây, Jennifer Phạm và chồng đã có mặt tại nhà một người bạn ở Hà Nội để chơi và còn ở lại hát karaoke rất lâu trước khi ra về. Jennifer cùng chồng là doanh nhân Đức Hải ăn mặc đơn giản, và MC nổi tiếng thậm chí còn make-up rất nhẹ nhàng.
Đây là khoảng thời gian hiếm hoi riêng tư của 2 vợ chồng, khi họ phải chăm sóc bé Bảo Nam, cùng con gái 9 tháng tuổi. Chồng Jennifer Phạm là người có nhiều mối quan hệ với giới nghệ sĩ, nên không bất ngờ khi anh là một người yêu mến ca hát.
1b
Jennifer Phạm cùng chồng đến chơi nhà một người bạn, buổi hát karaoke còn có sự tham gia của nhạc sĩ Nguyễn Tuấn Nam (ngồi cạnh Đức Hải).
Cách đây vài ngày, Jennifer và chồng cũng đưa con gái đi chích ngừa sởi, cô con gái 9 tháng vừa đủ để tiêm ngừa mũi đầu tiên nên Jennifer Phạm cũng khá yên tâm. Ngoài công việc MC quen thuộc hàng ngày, Jennifer Phạm chủ yếu chăm sóc cho con gái mới sinh cùng bé Bảo Nam.
Cô rất để tâm đến tâm tư, tình cảm của Bảo Nam vì sợ con không quen với cuộc sống mà không có bố đẻ. Bảo Nam có phần tính cách giống Quang Dũng, bé sống nội tâm và ít thể hiện thái độ ra bên ngoài. Nhưng mặt khác, doanh nhân Đức Hải cũng là người chín chắn, ấm áp, anh dành hết tình cảm cho con riêng của vợ không chút tính toán. Chính vì vậy Bảo Nam rất quý mến anh.
2 vợ chồng Jennifer Phạm say mê hát karaoke 2
Bé gái nhà Jennifer được đưa đi chích ngừa sởi.
2 vợ chồng Jennifer Phạm say mê hát karaoke 3
Thời gian gần đây, Jennifer cũng rất quan tâm đến việc thay đổi hình ảnh, cô vừa xuất hiện trong bộ ảnh mới với những đường cong vô cùng quyến rũ của gái 2 con.
Theo afamily.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb