Chồng Thuý Hạnh rửa bát, quét nhà

Nhạc sĩ Minh Khang được mọi người biết đến với nhiều sáng tác nổi tiếng như: Đứa bé, Tìm lại bầu trời… Không những vậy, anh còn là người chồng, người cha đảm đang trong gia đình.

>> Vừa cưới được 3 ngày, cô dâu ôm tiền, vàng bỏ trốn

Cựu người mẫu Thuý Hạnh vừa chia sẻ những hình ảnh rất “đảm đang” của ông chồng nổi tiếng khi đang làm công việc nội trợ. Đó là hình ảnh nhạc sĩ Minh Khang đang cầm chổi quét nhà, lau nhà… thậm chí anh còn vào bếp rửa chén bát cho vợ.

1b
Nhạc sĩ Minh Khang rửa bát, quét nhà, lau nhà giúp vợ

Đây là hình ảnh rất hiếm thấy của các nghệ sĩ nổi tiếng, nhất là những gia đình giàu có như nhà Thuý Hạnh – Minh Khang. Bởi những công việc này thường là của osin hay những bà vợ đảm đang.

Chính vì vậy mà khi nhìn thấy chồng đang chăm chú làm công việc bếp núc, Thuý Hạnh đã rất xúc động. Chị rất tự hào khoe trên trang cá nhân: “Chồng mình thương vợ thế này cơ mà. Quét nhà, lau nhà, rửa chén bát giúp vợ… Yêu thế chứ”.

Thuý Hạnh tự hào khoe chồng chăm chỉ trên trang cá nhân
Thuý Hạnh tự hào khoe chồng chăm chỉ trên trang cá nhân

Sau khi đăng tải những bức ảnh này, rất nhiều phụ nữ đã tỏ ra ghen tị với Thuý Hạnh khi cô có được anh chồng hết mực yêu thương và sẵn sàng chia sẻ mọi việc với vợ.

Tuy nhiên, đáp lại những lời khen ngợi của mọi người, nhạc sĩ Minh Khang lại hài hước cho biết: “Không dọn dẹp bị vợ cho nhịn đói thì sao…”.

Nhưng ngay sau đó, anh lại chia sẻ quan điểm của mình với mọi người khi vào bếp giúp vợ: “Ngoài những công việc ở bên ngoài ra khi trở về gia đình nhỏ của mình thì người đàn ông cũng nên san sẻ việc trong gia đình với vợ, chứ không nên ỷ nại người khác. Theo mình đó mới thật sự là hạnh phúc gia đình và người có văn hóa tự lập…”.

Chồng Thuý Hạnh rửa bát, quét nhà
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Thuý Hạnh - Minh Khang trong ngôi nhà sang trọng.
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Thuý Hạnh – Minh Khang trong ngôi nhà sang trọng.
Theo soha.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb