Chùm ảnh: Những tên trộm khờ khạo nhất hành tinh

1
Vào tháng 7/1976 tại Nice (Pháp), một tên trộm đã đột nhập vào ngân hàng trong thành phố bằng đường nước thải. Kế hoạch tưởng chừng rất thông minh đã bị đổ vỡ thảm hại khi tên trộm đột nhập không thành, mà còn bị cảnh sát phát hiện và đứng ngay trên miệng cống để chờ bắt.

Vào ngày 26/2/2015 vừa qua, một tên trộm đang trong lúc hành nghề tại thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã bị một người đi đường chơi khăm bằng cách dán tờ giấy “tôi là kẻ móc túi” lên lưng. Thế nhưng, tên trộm này vẫn thản nhiên đi tìm đối tượng để thực hiện hành vi phạm tội.

Vào ngày 18/3/2011, một tên trộm ở Mỹ tên Sipp Jani đã suýt chết khi đột nhập vào bếp nhà nạn nhân bằng ống thoát gió. Thật đen đủi cho anh ta khi cả người bị mắc kẹt ở cửa đường ống. Không những thế, suýt chút nữa anh ta đã bị rơi vào chảo dầu đang đun sôi bên dưới. Hình ảnh tên trộm bị mắc kẹt do cảnh sát chụp lại.

Vào tháng 8/2008, tại nước Anh đã xảy ra một vụ trộm khiến chủ nhà không nhịn được cười. Tên trộm có tên John Pearce trong lúc đột nhập vào nhà để lấy cắp đồ đạc, không hiểu sao đã làm điều gì khiến giày của mình mắc kẹt trên cửa sổ. Sự cố khiến anh ta bị treo ngược lên như một chú dơi. Những người láng giềng và chủ nhà đã không nhịn được cười khi phat hiện ra John Pearce.

Một tên trộm trong lúc đột nhập vào một cửa hàng tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đã bị mắc kẹt ở giữa cửa và tường. Sự cố khiến anh ta chỉ còn cách gọi cảnh sát tới giúp đỡ.

Vào ngày 20/2/2011, một tên trộm tại tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã lấy trộm rất nhiều dây điện và quấn quanh mình. Sau khi sự việc bị bảo vệ phát giác, anh chàng cuống cuồng chạy, tuy nhiên, đống dây điện đã quay lại phản chủ.

Vào ngày 11/3/2010, tại tỉnh Quảng Tây trung quốc đã xảy ra một vụ trộm vô cùng hy hữu. Sau khi ra tay thành công, tên trộm quyết định tẩu thoát bằng cách bám vào đường ống dẫn nước. Tuy nhiên, thật đen đủi cho anh ta khi đường ống anh ta trèo chưa được nối xuống mặt đất. Không còn cách nào khác, anh ta đành gọi điện nhờ lực lượng cứu hộ tới giải nguy.

Mike Noci và Pasco sau khi hạ thủ thành công, đang chuẩn bị ăn mừng chiến tích thì bị cảnh sát ập tới. Do quá cấp bách và không còn lối thoát, 2 nam thanh niên bèn leo lên nóc nhà của khổ chủ. Không những vậy, 2 người còn cười đùa, chụp ảnh tự sướng và gọi điện cho bạn để khoe chiến lợi phẩm. Sự việc xảy ra vào 10/2010 nước Anh.

Sau khi ra tay thành công, người phụ nữ trong lúc trốn chạy đã nhảy qua hàng rào bằng gỗ, thế nhưng thật trớ trêu khi chiếc quần bị mắc kẹt vào đinh, không cách nào tháo thân được, cô chỉ còn cách dùng tới kế “bỏ của chạy lấy người”. Sự việc xảy ra vào tháng 12/2006 tại thành phố Exeter nước Anh.

Vào ngày 20/11/2009, một tên trộm tại Bồ Đào Nha đã khốn khổ khi bị mắc kẹt tại một cửa sổ nhỏ. Với ý định luồn mình chui qua chiếc cửa sổ bé xíu để đột nhập vào siêu thị. Có lẽ do khả năng tính toán và ước chừng khá kém nên âm mưu của tên trộm đã bị chiếc cửa sổ phá hỏng.

Một tên trộm tại bang Florida nước Mỹ đã bị bắt tại trận vì ngủ quên trên giường.

Một tên trộm tại tỉnh Phúc kiến đã bị bắt vì chụp ảnh tự sướng với chiến lợi phẩm của mình.

Vào tháng 9/2014, một người đàn ông tại Mỹ đã lái hẳn một chiếc xe cẩu để lấy trộm một cây ATM.
(Nguồn: QQ)

Theo Đỗ Minh / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Máy in date cho máy đóng gói

Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb