Cô béo Hàn Quốc gây sốt nhờ loạt ảnh, clip tự làm xấu mình

Khi những khoảnh khắc xinh lung linh của các thiếu nữ đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng thì hình ảnh, clip của những cô gái tự làm mình xấu đi lại trở thành… của hiếm.

1
Đó chính là trường hợp của cô gái người Hàn Quốc có tên Yang Su Bin, hiện đang sống tại Suwon. Sở hữu Facebook cá nhân lên đến gần 400 ngàn lượt follow, những hình ảnh, clip được cô đăng tải luôn nhận được hàng chục ngàn lượt like, share. Điều đáng nói, những bức ảnh đó chẳng hề lung linh, bởi cô sở hữu thân hình ngoại cỡ, gương mặt béo ục ịch, đôi khi cô còn cố gắng chu môi, méo miệng để làm mình xấu đi. Thế nhưng có lẽ đó chính là điều khiến Yang Su Bin khác biệt so với những cô nàng thời hiện đại luôn tìm cách khiến mình đẹp lên.

Ngoại hình mũm mĩm của cô nàng Yang Su Bin thu hút nhiều sự chú ý.

Cô luôn tìm cách để làm xấu mình.

Đặc biệt cô nàng rất thích hóa trang.

 


Khi không cố tình khiến mình xấu đi, Yang Su Bin cũng khá dễ thương với những bức ảnh thường ngày.

Đơn giản là một clip dạy make up, giả vờ làm DJ với những động tác tay hài hước, hay khoảnh khắc làm mặt phụng phịu, khóc lóc khi ăn bánh đã khiến những clip của Yang Su Bin trở thành “đặc sản” của cư dân mạng nước này. Mỗi clip của cô thu hút hàng triệu lượt xem dù chỉ mới được đăng tải vài ngày.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb