Cô gái trẻ muốn trở thành búp bê Lolita phiên bản đời thực

Mặc dù đã từng là một cô nàng tomboy nhưng sau khi trót “phải lòng” với phong cách thời trang Lolita, cô gái trẻ 19 tuổi người Anh Sofia Pettersen – Janes đã biến mình trở thành một cô búp bê Lolita phiên bản đời thực khi cả ngày chỉ khoác lên mình những trang phục và phụ kiện rườm rà.
2
Sofia mặc trang phục búp bê Lolita ở bất đâu và trong mọi thời điểm.
Cô gái trẻ muốn trở thành búp bê Lolita phiên bản đời thực 2
Phụ kiện và trang điểm màu mè.
Cô gái sống tại phía Tây thủ đô London này có thể không ngần ngại mà mặc những bộ váy xòe rườm rà, đội tóc giả và đeo phụ kiện màu mè sặc sỡ đi lại khắp nơi từ bến xe bus cho tới siêu thị. Mỗi khi xuất hiện trên phố, Sofia thường thu hút sự chú ý của nhiều người qua lại trên đường, đặc biệt là khách du lịch ghé thăm thành phố.
Cô gái trẻ muốn trở thành búp bê Lolita phiên bản đời thực 3
 
Cô gái trẻ muốn trở thành búp bê Lolita phiên bản đời thực 4
Cô gái trẻ muốn trở thành búp bê Lolita phiên bản đời thực 5
Trang phục búp bê Lotita tiêu tốn của Sofia một khoản tiền lớn.
 
Cô gái trẻ muốn trở thành búp bê Lolita phiên bản đời thực 6
Gây chú ý trên phố.
Cách đây 2 năm, trong một lần ghé thăm hội chợ truyện tranh, Sofia bỗng thấy có cảm tình với những trang phục búp bê Lolita. Kể từ đó, cô bắt đầu tiết kiệm từng đồng xu lẻ để có đủ tiền mua loại trang phục có giá thành cao này.
Sofia tâm sự, nếu không được mặc những bộ váy Lolita, cô sẽ không còn được là chính mình. Mặc dù biết, phong cách thời trang này được đánh giá là khác biệt với xu hướng chung và không phù hợp với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày nhưng Sofia vẫn cảm thấy vui sướng và hạnh phúc mỗi khi được diện.
(Nguồn: Daily Mail)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Máy chiết rót chai

Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb