Cô nàng cố tình làm mặt xấu lập kênh hài riêng

Cô gái này tên Trang, là một trong những nữ sinh khá nổi của trường THPT Trần Phú, quận Tân Phú, TP.HCM.

Những clip có nội dung và hình thức khác lạ xuất hiện ngày một nhiều hơn, trung bình mỗi ngày Trang giới thiệu một clip mới. Tác phẩm sau luôn độc hơn trước. Điều này tạo ra thói quen theo dõi, nảy sinh tâm lý đón chờ những chiêu trò mới Trang nghĩ ra của nhiều dân mạng. Bên cạnh những ý kiến khen vui, thú vị thì cũng không ít người phản đối ra mặt, cho rằng đây là chiêu trò của một cô gái thích nổi tiếng.

>> Lá thư xúc động của cụ ông 90 gửi cụ bà 80 tuổi

Trang thích làm mặt xấu từ cuộc sống vào đến mạng ảo.
Trang thích làm mặt xấu từ cuộc sống vào đến mạng ảo.

Đứng trước luồng dư luận trái chiều, Trang đã viết một tâm thư, chia sẻ suy nghĩ cũng như mục đích ban đầu thúc đẩy cô thực hiện các clip ngắn theo phong cách không giống ai.

1c

Cô viết: “Như các bạn cũng thấy thì clip của mình làm được quay rất thô sơ, đơn giản hết sức có thể, vì đó chỉ là sản phẩm của một phút bộc phát. Khi mình nghĩ ra một cái gì đó hay hay, ngay lập tức mình muốn chia sẻ nó với những người bạn.

Khi làm clip này, mình cũng không nghĩ có nhiều người thích nó đến vậy, tất nhiên, nhìn sản phẩm mình làm ra được nhiều người thích ai chẳng vui. Nhưng có nhiều bạn không hiểu được niềm vui đó của mình, họ bắt đầu đánh giá khắt khe về con người, nhân cách và rất nhiều thứ khác to lớn hơn. Mình có nói, có giải thích thế nào cũng không thay đổi được suy nghĩ của người ta. Đành chịu thôi.”

Trang cũng cho biết thêm, cô đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm của mình, nó không hề sai trái. Vì thế, cô sẽ không bận tâm đến những ý kiến phản đối nữa. Thời gian tới, nữ sinh sẽ để chế độ công khai cho tất cả các clip mới của mình và lập hẳn một kênh riêng trên Youtube để đăng tải những clip với phong cách khác lạ này.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy hút chân không

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb