Công dụng chính của máy hàn miệng túi Tân Phú

Việc sử dụng máy hàn miệng túi để bảo quản thực phẩm hiện nay luôn là một trong những vấn đề được nhiều bà nội trợ quan tâm. Đặc biệt là việc cất giữ đồ ăn sống hay đồ ăn chính đang thừa của ngày hôm trước. Nếu như được bỏ qua túi nylon được hút hết không khí. Tuy nhiên bạn lại vẫn chưa hiểu rõ về chức năng của nó. Hãy cùng Tân Phú tìm hiểu ngay nhé.

Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi

Đặc biệt thì máy hàn miệng túi bằng tay được ứng dụng sử dụng trong những ngành thực phẩm chuyên đóng gói thực phẩm trong gia đình. Cụ thể là nó sẽ giúp bảo quản đồ cả về chất lượng lẫn số lượng. Đồng thời di chuyển dễ dàng hơn. Và với cách làm này thì nó đã được các chuyên gia đánh giá cao và hiệu quả nhất. Tránh vi khuẩn xâm nhập làm hư hỏng thực phẩm và giữ thực phẩm luôn tươi ngon, đủ chất dinh dưỡng.

Máy hàn miệng túi có in date dễ sử dụng

Máy hàn miệng túi có in date dễ sử dụng

Ngoài ra còn có loại máy thái thịt đạt tiêu chuẩn, tùy chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt thoải mái cũng đang được đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó nếu như bạn muốn cất thực phẩm ở trong tủ lạnh khi đã được hàn miệng túi kín còn giúp bạn bảo quản tủ luôn sạch sẽ, không bị mùi của thức ăn làm ảnh hưởng đến. Máy hàn miệng túi cũng có thể dùng để cất giữ phim ảnh, thuốc trong y tế đều được. Giúp cho những đồ được bảo quản hoàn toàn không bị tác động từ môi trường.

Máy hàn miệng túi đang được cung cấp bởi Công ty CPTM chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Máy luôn được áp dụng quy trình hiện đại, công nghệ cao. Chính vì vậy mà máy luôn có độ bền và an toàn cao đến tay người tiêu dùng.

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về công dụng và đơn vị cung cấp máy hàn miệng túi chất lượng. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về máy hay bất kỳ một loại máy công nghiệp, máy thực phẩm nào khác. Bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) -  0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb