Công dụng của máy xoáy nắp chai trong sản xuất

Các loại may xoay nap chai đã và đang là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các đơn vị sản xuất kinh doanh thực phẩm, hóa mỹ phẩm.

Được thiết kế hiện đại, kết hợp nhiều tính năng của nhiều loại máy công nghiệp hiện đại như máy chiết chai và đóng nắp chai trong một chiếc máy hoàn chỉnh với tên gọi thông dụng nhất hiện nay đó chính là máy đóng nắp chai đa năng. Bạn có thể sử dụng để chiết chai nhựa, chiết chai pet, chai nước….

1

Máy xoáy nắp chai là loại máy chiết và định lượng nguyên liệu đặc biệt, được sản xuất với công nghệ cao, chạy hoàn toàn tự động, tiết kiệm nhiên liệu, chuyên sử dụng chiết chai nhựa, pet, thủy tinh…trong các ngành hóa mỹ phẩm, thực phẩm. Máy chiết chai 500ml là một trong những máy dùng đóng nắp chai, chiết chai công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Với thiết kế đa năng, chạy tự động rửa chai, đóng nắp chai nên năng suất cao hơn nhiều so với các loại máy đóng nắp chai tự động thông thường.

Công dụng của máy xoáy nắp chai
Dùng để rửa, chiết, đóng nắp và định lượng nguyên liệu chất lỏng đặc biệt với độ chính xác tuyệt đối
Chạy hoàn toàn tự động, tiết kiệm nhiên liệu
Dùng cho ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, thực phẩm…
Tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất
Tăng lợi nhuận sản xuất

Ưu điểm nổi bật:
+ Máy chạy hoàn toàn tự động
+ Thiết kế nhỏ gọn
+ Tốc độ chiết chai nhanh, đều
+ Tiết kiệm nhiên liệu
+ Dễ vận hành

Máy xoáy nắp chai dùng cho nhà máy sản xuất các loại nước uống có ga, máy thực hiện rửa chai, chiết chai và đóng nắp chai tự động, nhanh gọn. Toàn bộ hệ thống máy có thiết kế khoa học hợp lý, hình thức đẹp, chức năng hoàn hảo, thao tác đơn giản, tự động hóa cao.
Với tốc độ chiết chai nhanh, đều, ổn định nên máy chiết, máy đóng nắp chai này đã được rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh lựa chọn sử dụng.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb