CSGT tìm được người nhà cho cháu bé đi lạc sau giờ học

Đang làm nhiệm vụ trong giờ cao điểm, phát hiện một cháu bé đi lạc, 2 đồng chí CSGT đã đưa về chốt và liên lạc với người nhà đến nhận.

Khoảng 16h30, trong khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư đường Giải Phóng – Đại Cồ Việt, Thượng úy Nguyễn Đức Thắng và Thiếu úy Phí Hải Đăng cùng thuộc Đội CSGT số 4 Phòng CSGT CATP Hà Nội phát hiện một em bé mặc đồng phục học sinh vừa đi vừa khóc giữa ngã tư khiến nhiều phương tiện tham gia giao thông phải dừng lại để tránh. Nhận thấy cháu bé có dấu hiệu bị đi lạc, 2 đồng chí đã phân luồng giao thông và đưa cháu về chốt xử lý giao thông.

be di lac

Các đồng chí CSGT giao bé Khánh Duy lại cho mẹ và bà nội ngay tại chốt giao thông.

Sau một lúc, cháu bé bình tĩnh và nhớ được số điện thoại của người nhà, Thượng úy Thắng đã trực tiếp liên hệ với bà nội cháu là bà Hoàng Thị Minh (số 7, ngõ 191 đường Giáp Bát, quận Hoàng Mai) đến để nhận cháu bé về.

Qua tìm hiểu được biết, cháu bé là Vũ Khánh Duy, học sinh lớp 2 trường Tiểu học Kim Liên, khi tan học, do cổng trường đông người nên cháu đã không gặp ông bà nội đi đón mà đi lạc ra tới tận ngã tư Đại Cồ Việt – Giải Phóng.

Theo Infonet.vn

Xem thêm: Máy in hạn sử dụng tự động

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb