Dán kín miệng túi nilon bằng cách nào nhanh nhất

Thật tiện ích khi sử dụng may han mieng tui này để giúp bạn bảo quản các loại thực phẩm khô hoặc cái loại thức ăn đóng gói còn dang dở sau khi dùng. Dụng cụ dán miệng túi nilon này giúp cho thức ăn lưu trữ được bảo quản trong tình trạng tốt nhất, không bị oxy hóa hay các loại côn trùng gặm nhấm gây ảnh hưởng đến chất lượng.
1
Không gì bảo quản thực phẩm tốt bằng chính vỏ bao bì của thực phẩm đó. Chính vì thế, dụng cụ may han mieng tui dap tay giúp cho phần mép túi bị bóc ra sẽ dính liền lại như khi chưa mở nhờ sức nóng của điện từ. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần dập dụng cụ theo đường mép của miệng túi, ấn chặt tay để đảm bảo miệng túi được khít và kín lại.

Máy hàn miệng túi dập chân chất lượng cao

Sử dụng may han mieng tui dap chan phương pháp bảo quản rất hiện đại và tiết kiệm. Bạn không cần phải mua những túi hút chân không hay các loại hộp đựng thức ăn đắt tiền để bảo quản nữa, chỉ với một dụng cụ nhỏ gọn và đơn giản, bạn có thể giữ thực phẩm trong một thời gian khá lâu. Nhất là trong dịp Tết nguyên đán sắp tới, bạn có thể bảo quản bánh kẹo, đồ khô, các loại snack, ô mai, mứt Tết  mà không lo lắng bị côn trùng hay thời tiết ẩm làm hỏng đồ ăn.
a3
Đặc biệt, bạn có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm đông lạnh mà không lo mùi thực phẩm sống lan sang thức ăn khác khi để trong tủ lạnh. Chỉ với may han mieng tui lien tuc, đảm bảo thức ăn được đóng kín, mùi thức ăn sẽ không nồng và lan ra các ngăn trong tủ lạnh

Mọi thắc về thông số kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm may han mieng tuiquý khách vui lòng truy cập website: mayhanmiengtui.org

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb