Đánh giá tính năng của máy hàn miệng túi thổi khi

may han mieng tui thoi khi là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các sản phẩm rán phồng. là sản phẩm hàn miệng bao bì tự động cải tiến lắp đặt thêm máy thổi khí ở phía dưới máy. Thổi khí vào bao bì trước khi hàn miệng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Máy chuyên dùng cho cơ sở sản xuất đồ đóng gói có thổi khí vào bên trong như bim bim, bánh đóng gói…Với tốc độ đóng gói nhanh, thổi khí hoàn toàn tự động, máy có thể đáp ứng được năng suất lớn tại các cơ sở sản xuất bánh kẹo, thực phẩm.

may han mieng tui thoi khi

Công dụng và lợi ích của máy hàn miệng túi thổi khí:

– Máy có thể tùy chỉnh độ cao theo sản phẩm, thay đổi theo nhu cầu người sử dụng.

– Máy hàn miệng túi thổi khí bảo đảm cho sản phẩm sau khi hàn độ kết dính giữa các mép hàn không thấm nước, sản phẩm không biến dạng,không phai màu, mép hàn chắc chắn nên khí bên trong không bị rò hơi ra ngoài.

– Máy giúp nâng cao năng suất sản xuất cho doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí sản xuất thuê nhân công lao động, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

– Hoạt động với sự hỗ trợ của bộ phận băng chuyền giúp chuyển sản phẩm nhanh hơn, dây chuyền sản xuất hàng loạt không bị gián đoạn

Hiện sản phẩm đang được cung cấp bởi Tân Phú với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy hàn miệng túi thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb