Em trai chồng luôn sinh sự với tôi

Tôi lấy chồng được 5 năm. Hai vợ chồng sống rất hạnh phúc, đã có một bé gái và chuẩn bị sinh bé thứ hai. Tôi về làm con dâu của bố mẹ chồng và được xếp vào hàng những cô dâu ngoan hiền, trong họ ai cũng quý.

Gia đình chồng tôi có 3 anh em, chồng tôi rồi tới một em gái và em trai. Cô em gái thì không có chuyện gì còn cậu em trai rất vô lý và láo, luôn mắng tất cả mọi người trong nhà, kể cả bố mẹ chồng tôi khi cậu ấy xin tiền mà mọi người không cho. Tôi và cậu ta cũng có rất nhiều lần va chạm về vấn đề này.

>> Máy làm đá viên tinh khiết

Có nhiều lần cậu ấy xin tiền, tôi đều cho, nhưng cũng có lần tôi không có, thế là cậu ta chửi tôi, rồi gọi tên cả bố mẹ tôi ra nói. Tôi tắt máy không nghe thì cậu ta gọi đi gọi lại, thấy tôi không nhấc máy cậu ấy lập tức gọi điện cho chồng và bố mẹ chồng tôi nói rằng tôi chửi cậu ấy, chửi cả bố mẹ chồng.

Chính vì bố mẹ và chồng tôi luôn đáp ứng mọi như cầu nên cậu ấy không coi tôi ra gì cả. Kể cả bố mẹ chồng và ông xã cũng luôn coi tôi là sai và bắt phải xin lỗi cậu ấy.

1b
Ảnh minh họa: InImages.

Hiện tại, tôi sắp sinh bé thứ hai, nhưng lúc nào cũng trong tâm trạng buồn chán về chuyện em trai chồng. Thêm nữa, đây cũng là thời điểm cậu ấy lập gia đình và tôi sắp về quê chồng sống để tiện cho việc sinh nở.

Ngay tối trước, chồng tôi về quê ăn hỏi cậu ấy rồi khi lên nhà anh cáu gắt với tôi. Khi tôi gọi điện về cho bố mẹ chồng để hỏi tình hình hôm nay công việc của em trai chồng như thế nào thì cậu ấy bắt máy và chửi mắng tôi một hồi. Tôi thấy tủi thân và khóc thì lập tức chồng tôi nói: “Mong cho nó nói vào mặt cô, cái giống khinh người”. Nghe xong câu đó, mọi thứ trong tôi sụp đổ.

Tôi đang rất buồn, tuyệt vọng và không biết làm gì vào lúc này. Tôi có nên chia tay với chồng không, hay sống khép mình, luồn cúi để cho qua mọi chuyện. Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Tôi xin cám ơn

Hòa An

Theo ngoisao.vn

Xem thêm: Máy rửa bình nước

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb