Giận dỗi bạn gái, chàng trai ngồi bệt ra đường, chờ…ô tô đâm

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội thì vào chiều ngày hôm qua, 16/2, trên đoạn đường Phùng Hưng (Hà Đông) khu vực gần Viện 103, có một sự việc bất thường đã diễn ra gây ù tắc giao thông tại đây.

Nguyên nhân của sự việc này là một thanh niên bất ngờ ngồi bệt giữa đường và xung quanh là rất đông các phương tiện giao thông vẫn đang qua lại. Theo người chứng kiến thì trước đó, nam thanh niên này đã có cuộc cãi vã khá quyết liệt với bạn gái. Thậm chị chàng trai còn cởi bỏ quần áo, và quăng mũ bảo hiểm ra đường.

>> Bức xúc nam sinh Ngoại thương chê cơm mẹ nấu như “cho lợn” ăn

1c

Còn về phía bạn gái đi cùng, cô vẫn thản nhiên ngồi trên xe, tay bấm điện thoại và coi như không có chuyện gì xảy ra, mặc cho anh chàng kia muốn ăn vạ, giận dỗi theo cách của riêng mình.

Rất nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động bốc đồng của chàng thanh niên và gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. Và thậm chí hành động của chàng trai còn có thể gây tai nạn không đáng có.

Hành động này đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy “bức xúc” vì hành động có phần hài hước như này. Sau đây là một số ý kiến được xem là dễ lọt tai nhất từ phía dân mạng.

Giận dỗi bạn gái, chàng trai ngồi bệt ra đường, chờ...ô tô đâm
Theo soha.vn
Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb