Hai người đàn ông chuyển giới cùng mặc váy cưới trong ngày lễ kết hôn

Sau khi nhận thấy người kia chính là nửa còn lại đích thực của cuộc đời mình, hai người đàn ông sống tại Warndon, hạt Worcester, Anh Quốc có tên Parma Bertoli và Stephanie Nickles đã quyết định tiến tới hôn nhân như bao cặp đôi khác. Thế nhưng khi cùng nhau nắm tay trên lễ đường, cả hai sẽ cùng mặc váy cô dâu sau khi cùng chuyển giới hoàn toàn thành nữ giới.
1
Cô Parma (trái) và cô Stephanie sinh ra vốn là đàn ông.
Cô Parma, 59 tuổi và Stephanie, 43 tuổi bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào năm 2004. Khi đó, cả hai vẫn là đàn ông. Tới năm 2006, Stephanie mới quyết định tiến hành phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Sau đó, Parma cũng theo bước người yêu tiến hành chuyển giới thành nữ vào năm 2008.
Trên giấy tờ, hiện cả hai đều đã chuyển sang giới tính mới. Tuy nhiên, tình yêu của họ dành cho nhau không vì thế mà thay đổi. Do Parma bị u não và chỉ còn sống được khoảng 12 tháng nữa. Vì vậy, vào tháng 2 sắp tới đây, cả hai sẽ gấp rút tổ chức lễ kết hôn sau nhiều năm chung sống.
Cô Parma cho biết, giới tính không phải là yếu tố quyết định mối quan hệ của hai người. Họ chỉ là những người vô tình gặp nhau, yêu nhau rồi cùng giúp đỡ nhau sống tốt hơn. Kể từ khi biết tin người bạn đời của mình chỉ còn ít thời gian để sống, cô Stephanie đã từ bỏ công việc người mẫu để ở nhà chăm sóc cho cô Parma.
Trong khi cô Stephanie đã từng kết hôn và có 2 đứa con thì cô Parma chưa từng biết đến mùi vị hôn nhân cũng như không có con cái bên cạnh. Tuy nhiên, do không nhận được sự ủng hộ của gia đình nên cô Stephanie đã mất liên lạc với vợ cũ và con.
Mặc dù không có nhiều tiền, thậm chí tiền mua nhẫn cũng không nhưng cả hai vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho ngày lễ kết hôn sắp tới.
 
Hai người đàn ông chuyển giới cùng mặc váy cưới trong ngày lễ kết hôn 2
Nhưng họ đã tìm thấy điểm chung và tình yêu trong nhau.
 
Hai người đàn ông chuyển giới cùng mặc váy cưới trong ngày lễ kết hôn 3
Sau nhiều năm chung sống, họ quyết định tiến tới hôn nhân vào thời điểm cô Parma sắp qua đời vì bệnh tật.
 
Hai người đàn ông chuyển giới cùng mặc váy cưới trong ngày lễ kết hôn 4
Cô Stephanie từ bỏ công việc người mẫu để ở nhà chăm sóc cho chồng sắp cưới.
(Nguồn: Daily Mail)

Theo Thy Thy / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Máy hàn miệng túi thổi khí

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb