Hé lộ đoạn trò chuyện của nghệ sĩ sau show diễn lùm xùm tại Nhật

Mới đây, chúng tôi đã nhận được file ghi âm lại cuộc trò chuyện trong hậu trường, sau show diễn kinh hoàng ở Nhật của các nghệ sĩ. Trong đoạn clip này, nhiều nghệ sĩ đã tiếp tục bày tỏ sự bức xúc của mình về BTC chương trình “Hoa hậu Việt Nam Thế giới ở Nhật” vào 2 ngày 11-12/10 vừa qua.
Trong câu chuyện này, nghệ sĩ hài Việt Hương đang tường thuật lại câu chuyện giữa Hoa hậu Bích Liên – Trưởng ban giám khảo cuộc thi và bà Kim Giao – đơn vị tổ chức. Theo lời Việt Hương, ngay khi được bà Kim Giao tuyên bố về việc chương trình thua lỗ, bà Bích Liên đã gợi ý cho bà Kim Giao cancel với nghệ sĩ, để họ đừng qua Nhật rồi đối xử tệ. Việt Hương kể lại lời Kim Giao: “Lúc mà chưa có nghệ sĩ qua đây thì tôi mất mặt, nhưng khi mà họ qua đây mà không lên sân khấu thì nghệ sĩ mất mặt“. Nhiều nghệ sĩ còn khẳng định bà Kim Giao đã lừa gạt họ qua đây rồi đối xử không ra gì.
Đoạn clip ghi nhận cuộc trò chuyện của nhiều nghệ sĩ trong hậu trường, sau khi nghệ sĩ hài Việt Hương bật khóc, tố BTC đối xử tệ bạc hôm 12/10 vừa qua tại Nhật
 
Một nghệ sĩ khác còn nhắc đến danh hài Hoài Linh khi anh cho lời khuyên sau khi đêm diễn ngày 11/10 diễn ra: “Anh về anh gặp Hoài Linh, anh sẽ nói Hoài Linh câu này: Linh! Anh rất quý em. Đúng, em là một thần tượng của cả khán giả và thậm chí anh em nghệ sĩ cũng quý em. Nhưng em đừng quên em là một nghệ sĩ, trong chuyện này không liên quan đến em. Đúng ra em nghe chuyện này, về hoàn cảnh anh em ở đây, tại sao em kêu người này, người kia lên hát, trong khi anh em người ta không có 1 đồng bạc nào cả. Thậm chí cả con nuôi của em“.

Theo VN / MASK Online Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập chân M2-500

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb