Hình ảnh cửa hàng đồ ăn nhanh siêu bẩn

Quy trình chế biến đồ ăn của cửa hàng đồ ăn nhanh Tiger King chỉ được phơi bày ra ánh sáng khi một khách hàng khiếu nại và phàn nàn tới lực lượng thanh tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

>> Kinh hoàng rau non ngâm chất thải, nấm “đội lốt” thương hiệu Việt

1b

Cửa hàng Tiger King.

Vị khách này đã tỏ ra vô cùng tức giận khi chứng kiến hình ảnh thịt gà được rã đông trong chậu nước đặt dưới sàn nhà vô cùng bẩn thỉu, bên cạnh thậm chí còn có chuột chết nằm dưới sàn.

Anh: Hình ảnh cửa hàng đồ ăn nhanh siêu bẩn gây sốc 2

Hình ảnh được 1 khách hàng ghi lại khi vô tình ghé thăm khu chế biến đồ ăn nhanh của cửa hàng Tiger King.

Khi kiểm tra kỹ lưỡng, thanh tra viên vệ sinh an toàn thực phẩm còn phát hiện ra rằng những nhân viên của hàng còn sử dụng chiếc bồn cầu dơ dáy để rửa tay. Sau khi 1 cuộc điều tra được tiến hành vào tuần trước, cửa hàng Tiger King chỉ đạt chất lượng 1/5 theo thang số đánh giá vệ sinh an toàn thực phẩm.

Anh: Hình ảnh cửa hàng đồ ăn nhanh siêu bẩn gây sốc 3

Khu nền đất dơ dáy.

Sau vụ bê bối an toàn vệ sinh thực phẩm, chủ cửa hàng, ông Daniel Fan đã bị phạt hơn 6.000 bảng Anh và cấm kinh doanh trong vòng 6 tháng.

Ông Richard Lee, trưởng ban quản lý an toàn môi trường và sức khỏe thành phố Portsmouth, cho biết đây là trường hợp gây bức xúc trong dư luận nhất trong vòng 20 năm qua.

Anh: Hình ảnh cửa hàng đồ ăn nhanh siêu bẩn gây sốc 4

Công tắc điện cũ và mất vệ sinh của cửa hàng.

Ông nói ”Vấn đề mà chúng ta phát hiện ra tại cửa hàng Tiger King là một trong những điều tồi tệ nhất mà chúng ta từng gặp phải. Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cần được xử lý và rà soát lại trong thời gian ngắn nhất. Người chủ cửa hàng đã bất chấp mọi quy định, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như tính mạng của khách hàng. Tôi hài lòng với phán quyết của tòa án.”

Theo vuiviet.com

Xem thêm: Máy hàn miệng túi có in date

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb