Hốt hoảng cảnh ái ân với người đẹp 16 tuổi

Lưu Diệp 

Trong bộ phim đề tài đồng tính nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ mang tên Lan Yu/Lan Vũ, nam diễn viên Lưu Diệp đã hy sinh không ít cho nghệ thuật khi chấp nhận cảnh khỏa thân khoe da thịt hết sức táo bạo. Thế nhưng, ngần đó vẫn chưa thấm tháp so với thời điểm anh góp mặt trong Chuyện người tình trẻ/Sudden Love (2005).

>> Hình ảnh cửa hàng đồ ăn nhanh siêu bẩn

Trong phim có cảnh nóng giữa anh tài xế taxi Tiểu Tạ (Lưu Diệp) với một cô gái trẻ xinh đẹp kiều diễm 16 tuổi Liễu Ba (Thạch Chu Lượng). Khi biết sẽ phân đoạn ái ân với nữ diễn viên trẻ Thạch Chu Lượng, trong đầu Lưu Diệp đã cảm thấy sững sờ và bắt đầu lo lắng. Anh luôn quẩn quanh với ý nghĩ: “Phải làm sao giời, người ta mới có 16 tuổi“.

1c

Cảnh nóng đồng tính giữa Lưu Diệp và Hồ Quân trong Lan Yu không quá khó với anh…

Hốt hoảng cảnh ái ân với người đẹp 16 tuổi - 2

Nhưng Lưu Diệp thực sự lo lắng trước cảnh nóng với Thạch Chu Lượng trong Sudden Love.

Trong lúc quay, cả hai đều tỏ ra khá lo lắng và ngại ngùng. Cảnh quay đã phải quay lại nhiều lần nhưng vẫn chưa thực sự khiến đạo diễn vừa ý. Cuối cùng, đạo diễn Hạo Nhiên đã “lên lớp” cho hai diễn viên bằng cách yêu cầu họ diễn hết sức tự nhiên là được.

Lưu Diệp đã cùng ngồi lại tâm sự với Thạch Chu  Lượng rất lâu sau đó mới hoàn thành được cảnh quay mà anh cho là “cảnh ân ái nóng bỏng nhất từ khi theo nghiệp diễn”.

Chương Tử Di và Cát Ưu

Chia sẻ về lần đầu hợp tác với Hoa đán Chương Tử Di trong phim Dạ yến, nam diễn viên gạo cội Cát Ưu cho hay, đóng cảnh nóng là việc khó khăn và khó chịu nhất với anh: “Xem ra thì tưởng như vậy, nhưng thực ra lại không hề như vậy“, Cát Ưu trầm tư tiết lộ.

Hốt hoảng cảnh ái ân với người đẹp 16 tuổi - 3

Để có được cảnh thân mật suôn sẻ, Cát Ưu và Chương Tử Di đã được đoàn phim bày tiệc rượu giúp hai người kết thân trước khi ghi hình.

Được biết, vì lần đầu hợp tác nên giữa nghệ sĩ Cát Ưu và Chương Tử Di chưa thực sự hiểu nhau. Để tạo không khí thân thiện trước khi quay cảnh nóng, đoàn phim đã bày sẵn tiệc rượu dành riêng cho hai người cùng ngồi hàn huyên tán gẫu, từ đó có thể hợp tác một cách dễ dàng hơn khi chính thức ghi hình.

Nhậm Đạt Hoa 

Ngay đến “ông hoàng phim sắc dục” của màn ảnh Hồng Kông là Nhậm Đạt Hoa cũng từng kêu than rằng, đóng cảnh giường chiếu không hề sướng mà là khổ ải nhất đời.

Hốt hoảng cảnh ái ân với người đẹp 16 tuổi - 4

Nhậm Đạt Hoa đau nhức, tê mỏi khắp người sau mỗi cảnh quay giường chiếu.

Trong một bài phỏng vấn, Nhậm Đạt Hoa từng chia sẻ: “Tôi rất sợ đóng những cảnh phim thân mật nóng bỏng, chẳng khác gì quay cảnh lăn lộn trên giường. Những lúc như vậy tôi thường cố gắng không đụng chạm đến diễn viên  nữ, vì vậy đều phải dùng tay và đùi để làm lực chống trên giường. Mỗi khi quay xong thì mồ hôi chán lúc nào cũng ướt đẫm, đến ngày thứ hai thì eo đau gối mỏi lưng nhức. Chung quy là rất hao công tốn sức và nhức mỏi cơ bắp, mệt vô cùng!”.

Tôn Hồng Lỗi 

Nụ hôn đầu trên màn ảnh của nam tài tử Tôn Hồng Lỗi đã thuộc về nữ diễn viên Lý Tiểu Nhiễm, trong bộ phim bi kịch tình cảm, tâm lý xã hội Như sương như mư lại như gió/Love Story in Shanghai (2000). Thế nhưng, để hoàn thành cảnh hôn trên, Tôn Hồng Lỗi đã chịu không biết bao khổ sở với Lý Tiểu Nhiễm.

Hốt hoảng cảnh ái ân với người đẹp 16 tuổi - 5

Mỗi lần gặp lại Lý Tiểu Nhiễm, dường như Tôn Hồng Lỗi vẫn ngửi thấy phảng phất mùi tỏi tây.

Đó là bởi trước khi quay cảnh cặp đôi An Kỳ (Lý Tiểu Nhiễm) và A Lai (Tôn Hồng Lỗi) hôn nhau, nữ diễn viên đã ăn nhiều món hoành thánh nhồi tỏi tây. Đến nỗi khi quay, Tôn Hồng Lỗi đã nhăn mặt chịu đựng. Sau cảnh quay trên, nam tài tử đại lục nhớ lại cho biết, cho đến tận  bây giờ mỗi khi gặp lại Lý Tiểu Nhiễm, anh vẫn có ảo giác như ngửi thấy đâu đó mùi tỏi tây.

Vương Đồng Huy, Lương Tịnh 

Cặp nam nữ diễn viên Vương Đồng Huy và Lương Tịnh trong bộ phim Hoa đào rực rỡ, đã nhập vai xuất thần và hết mình cho cảnh nóng trong phim. Sự ăn ý và tinh thần hy sinh vì nghệ thuật của hai diễn viên khiến họ phải chịu đau nhức suốt nhiều ngày sau.

Hốt hoảng cảnh ái ân với người đẹp 16 tuổi - 6

Vì diễn xuất quá nhập tâm cảnh nóng, cả Vương Đồng Huy và Lương Tịnh đều bị chiếu cọ đau nhói khắp chân.

Lý do là chiếc chiếu cói trên giường nơi thực  hiện cảnh ân ái, đã cọ sát và đâm vào chân của cả hai. Do hoạt động của Vương Đồng Huy và Lương Tịnh quá mạnh bạo, chiếc chiếu càng gây thương thích nặng hơn.

Châu Tấn, Kim Thành Vũ

Nói đến những cảnh nóng trên phim, hoa đán Châu Tấn có thể coi là một trong những nữ diễn viên thể hiện xuất sắc nhất. Thế nhưng cô từng có một kỷ niệm vô cùng sâu sắc khó có thể nào quên. Đó chính là cảnh nụ hôn lãng mạn với nam diễn viên Kim Thành Vũ trong phim Nếu như yêu/Perhaps Love (2005).

Hốt hoảng cảnh ái ân với người đẹp 16 tuổi - 7

Châu Tấn từng nhớ mãi không quên cảnh phim thân mật với Kim Thành Vũ do thời tiết lạnh và tính nhút nhát của anh.

Khi quay cảnh này, để tạo góc quay cũng như cho ra cảnh phim thật hoàn hảo, cặp sao đã mất nguyên ngày vì nhiệt độ ngoài trời quá thấp, khiến tay chân của cả hai đều lạnh cóng, cơ thể tê buốt như vô tri.

Ngoài ra, Kim Thành Vũ thường hay tỏ ra ngượng ngùng mỗi khi đóng cảnh tình cảm. Những lý do trên khiến Châu Tấn khá vất vả mới hoàn thành được cảnh phim tưởng chừng như rất dễ nhưng lại không hề đơn giản chút nào.

Trần Tử Hàm 

Những cảnh quay gần gũi về da thịt cũng xảy ra những sự cố chủ quan mà nhiều nữ diễn viên thông thường chỉ biết “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Nữ diễn viên gợi cảm Trần Tử Hàm từng gây xôn xao dư luận khi tiết lộ một bí mật ít người biết trong quá trình đóng những cảnh nóng.

Hốt hoảng cảnh ái ân với người đẹp 16 tuổi - 8

Trần Tử Hàm chọn cách im lặng mỗi khi bị bạn diễn lạm dụng khi đóng cảnh nóng.

Người đẹp cho biết, có không ít diễn viên nam cơ hội đã lợi dụng những cảnh thân mật để sàm sỡ, quấy rối bạn diễn nữ. Trần Tử Hàm nhớ lại cảnh quay nóng giữa cô với bạn diễn nam, đồng thời bị diễn viên này lấy cớ uống rượu vang giả đò say và giở trò cưỡng hôn cũng như sờ soạng. Thế nhưng để cảnh quay hoàn thành, Trần Tử Hàm đã cắn răng chịu đựng cho qua mà không dám hé  nửa lời cho ai biết.

Thẩm Ngạo Quân 

Không phải nữ diễn viên nào cũng chịu im lặng và nhẫn nhịn như Trần Tử Hàm. Một trong số đó là nữ diễn viên Thẩm Ngạo Quân, một sao nữ nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ về phong cách diễn xuất cũng như sở hữu ngoại hình lôi cuốn.

Hốt hoảng cảnh ái ân với người đẹp 16 tuổi - 9

Thẩm Ngạo Quân từng tố chuyện bạn diễn nam lạm dụng 

Dù giờ đây, Thẩm Ngạo Quân đã yên bề gia thất và một cuộc sống gia đình hạnh phúc, thế nhưng cô vẫn không thể nào quên thủ đoạn “thả dê” một số bạn diễn nam trong các cảnh quay đụng chạm da thịt. Nữ diễn viên 42 tuổi từng trải qua nhiều cảnh quay giường chiếu và bị bạn diễn lợi dụng có chủ ý.

Nhưng chuyện gì cũng có giới hạn, chính sự nhẫn nhịn của Thẩm Ngạo Quân cũng như một số diễn viên nữ đã trở thành lối mòn tạo thói quen xấu cho những nam diễn viên “dê xồm” làm tới. Khi không thể chịu bị lạm dụng ngay trên trường quay, Thẩm Ngạo Quân đã chính thức phản kháng và tố cáo. Sự việc khiến dư luận và truyền thông Hoa ngữ rúng động khi biết rằng nhiều nữ diễn viên bị chính bạn diễn nam quấy rối tình dục ngay trên trường quay.

Long Hy (Khampha.vn)
Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb