Hướng dẫn chọn máy hàn miệng túi hiệu quả nhất

Hiện nay thì máy hàn miệng túi có lợi ích rất quan trọng trong đời sống hiện nay. Được sử dụng cả trong công nghiệp và gia đình với khâu chính là đóng gói sản phẩm. Đây được coi là thiết bị quan trọng và giúp quy trình đóng gói đảm bảo và diễn ra nhanh hơn rất nhiều. Trong bài viết lần này thì Tân Phú sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn máy hàn miệng túi hiệu quả nhất.

Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi

Hướng dẫn chọn máy hàn miệng túi hiệu quả nhất

Máy hàn miệng túi mini sử dụng cho gia đình hay tạp hóa nhỏ

Ngày nay thì máy hàn miệng túi nilon không chỉ dừng lại ở việc dùng cho công nghiệp khâu đóng gói thực phẩm. Mà rất tuyệt vời, nó còn được dùng cho các hộ gia đình hay những cửa hàng, siêu thị nhỏ. Bởi lẽ nhu cầu sử dụng có nhưng không nhiều. Chính vì thế mà việc có thể chọn mua loại máy hàn miệng túi mini hay máy hàn miệng túi gia đình là hợp lý. Vừa bảo quản được thực phẩm còn thừa tốt mà còn giữ được hương vị, tranh xâm nhập vi khuẩn hiệu quả. Ngoài ra những cửa hàng hay siêu thị dùng máy hàn miệng túi còn giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Máy hàn miệng túi dập tay nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy hàn miệng túi dập tay nhỏ gọn, dễ sử dụng

  1. Máy hàn miệng túi dập tay

Đây là loại máy hàn miệng túi chuyên dùng cho gia đình. Đặc điểm là nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Chỉ với thao tác nhẹ nhàng và dễ dàng là bạn đã có thể hàn miệng túi. Tuy nhiên nó thường chỉ sử dụng cho chất liệu túi nylon và có chiều dài miệng túi từ 2 đến 50cm. Và 3 loại đang phổ biến nhất: máy hàn miệng túi dập tay PFS-200, máy hàn miệng túi dập tay PFS-300, máy hàn miệng túi PFS-400, máy hàn miệng túi dập tay PFS-500.

  1. Máy hàn miệng túi dập chân

Máy được cấu tạo nằm ngang và kết hợp cùng băng tải.Chiều dài của băng tải là tự động. Và tự động đưa sản phẩm mà cần hàn miệng túi đến nơi mà cần hàn. Sau đó sắp xếp vào bộ phận thùng hàng. Đây là thiết bị quan trọng trong khâu đóng gói sản phẩm. Thích hợp dùng cho những đơn vị có nhu cầu sản phẩm vừa và lớn hơn.

Nếu bạn đang cần tìm một thiết bị may han mieng tui thì có thể sử dụng máy hàn miệng túi dập tay, máy hàn miệng túi dập chân. Tuy nhiên còn có máy hàn miệng túi tự động, máy hàn miệng túi liên tục,…Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb