Hướng dẫn chọn máy hàn túi phù hợp nhất

Máy hàn túi hay máy dán miệng túi, máy ép túi đều là tên gọi của loại máy sử dụng để dán kín miệng túi chất liệu ni lông dầy, mỏng hay túi zipper. Ví dụ như: túi đường, túi trà, túi PP, PE,…và rất thông dụng, phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Máy hàn miệng túi dập tay có đường hàn chắc chán, độ bền cao

Máy hàn miệng túi dập tay có đường hàn chắc chán, độ bền cao

Giống như bất kỳ một thiết bị, sản phẩm nào. Trước khi mua thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn. Với máy hàn miệng túi cũng vậy. Bạn cần lựa chọn máy hàn miệng túi phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của mình. Nếu chọn không đúng có thể làm bạn mất tiền mà lại không dùng được. Hiểu được điều này thì hôm nay Tân Phú sẽ hướng dẫn đến bạn cách chọn máy hàn túi phù hợp nhất nhé.

Máy hàn miệng túi dập tay có độ bền cao, đường hàn đẹp

Máy hàn miệng túi dập tay có độ bền cao, đường hàn đẹp

Cách dẫn chọn máy hàn miệng túi phù hợp nhất

Bạn cần phải tìm hiểu đặc điểm của túi cần hàn và máy để hàn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hàn miệng túi: máy hàn túi dập tay, máy hàn túi dập chân, máy hàn túi liên tục. Tương ứng với mỗi tên gọi đó sẽ có chức năng, ưu và nhược điểm khác nhau.

  • Máy hàn miệng túi dập tay: gọn nhẹ, giá rẻ và dễ sử dụng. Thích hợp dùng để hàn túi ni lông với chiều dài khác nhau. Rất phổ biến và thông dụng dùng trong gia đình.
  • Máy hàn miệng túi dập chân: Có 2 loại M2 và M5. Loại máy hàn túi dập chân M2 thì hàn cho túi chất liệu mỏng. Nó tương đương với máy hàn tay nhưng có công suất lớn hơn. Còn loại máy hàn túi dập chân m5 thì dùng cho túi dày, nhôm, zipper.
  • Máy hàn miệng túi liên tục có công suất cao gấp nhiều lần 2 dòng vừa kể trên đây. Quy trình tự động nên tiết kiệm được sức lực. Thích hợp dùng cho kinh doanh, sản xuất với số lượng lớn mỗi ngày. Tuy nhiên giá thành khá cao.

Trên đây là những thông tin mà Tân Phú chia sẻ đến bạn cách lựa chọn mua máy hàn túi. Ngoài ra chúng tôi cũng có phân phối các loại máy trên đấy với mức giá vô cùng ưu đãi cùng chế độ bảo hành chu đáo. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng nhiều hơn những đơn vị khác. Quý khách có nhu cầu mua máy hàn miệng túi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb