Hương Tràm diện “váy ngủ” đi cafe giữa khuya

>>Ngỡ ngàng trước hàng lông mi dài nhất thế giới của người đàn ông Ukraina

1

Hương Tràm được một người bạn chở đi diễn về trễ, trên đường về cô ghé quán cà phêyêu thích trên đường Trương Định để mua một ly mà cô thường chọn. Năm qua đối với Hương Tràm quá nhiều biến động và cô cùng ekip đang từng bước cải thiện hình ảnh của mình. “Quán quân” The Voice Việt mùa đầu tiên vẫn chứng tỏ được độ hot và cả tài năng thực sự của mình

 Bằng chứng tất cả những gì liên quan đến cô gái 20 tuổi này đều được mọi người chú ý, thậm chí Hương Tràm chỉ cần xuất hiện trên trang cá nhân của ai đó với hình ảnh chưa được chỉn chu cũng bị đem ra mổ xẻ. Nhưng trên hết, qua rất nhiều mùa của các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc, đến thời điểm này chưa ai qua được giọng hát của Hương Tràm.

Dường như cô gái Nghệ An này sinh ra là để trở thành ca sĩ và nổi tiếng. Bởi khi giành giải “quán quân”của The Voice Việt, Hương Tràm chưa thi bất kỳ cuộc thi nào và cũng chưa từng ra khỏi quê hương Nghệ An của cô. Hương Tràm lập nghiệp tại TP Hồ Chí Minh một mình, nên cô cũng có vài người bạn thân chia sẻ công việc cũng như hẹn nhau đi thư giãn mỗi khi nghỉ diễn.

 Hương Tràm cho biết, năm mới cô đang có dự định phát hành một lúc hai album, một nhạc trẻ và một nhạc xưa hát lại những tình khúc bất hủ trong âm nhạc Việt Nam.

Cuối năm Hương Tràm cũng liều lĩnh tham gia bộ phim truyền hình sẽ phát sóng sau tết nguyên đán mang tên “Xóm trọ”, Hương Tràm đóng vai chính. Đây là vai diễn đầu tiên Hương Tràm thử sức với điện ảnh. Valentine cô cũng kết hợp với nhóm The Men ra mắt một ca khúc “Lời hứa”, một sáng tác của Hoàng Tôn dành cho sự kết hợp cả ba này.

Chính vì vậy dự án single “I’m Still Loving You” của Hương Tràm sẽ được lùi lại vào ngày 8/3/2015. Tết con dê năm nay, Hương Tràm sẽ dành trọn thời gian cho gia đình, dù nhận rất nhiều lời mời diễn tết nhưng đối với Hương Tràm, tết vô cùng quan trọng với cô.

Cả năm xa nhà, dịp này mới là dịp Hương Tràm báo hiểu, thăm hỏi họ hàng và gặp lại các bạn thời thơ ấu. Hương Tràm dự định sẽ vào bếp cùng mẹ nấu một số món cô học được trong thời gian sống xa nhà tại Tp HCM, cô sẽ đi chợ cùng mẹ để mua đồ về cúng tổ tiên. Hương Tram đang mong chờ một cái tết thật ý nghĩa đến với mình.

Theo baophunu360.com

Xem thêm:Máy chiết rót thủ công

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb