iPhone 6S và iPhone 6C bất ngờ xuất hiện trên website bán lẻ

Trang công nghệ BGR mới đây đưa tin rằng một hãng bán lẻ tại Đức đã bất ngờ liệt kê iPhone 6CiPhone 6S trong danh mục sản phẩm của mình. Dù vậy, tính xác thực của thông tin này chưa được khẳng định. Trước đó, tin đồn cũng như một số hình ảnh thực tế của iPhone 6C (với màn hình 4 inch) đã xuất hiện, tuy nhiên hãng tin nổi tiếng Wall Street Journal và nhà phân tích Ming-Chi Kuo đều nhận định khả năng thiết bị này sẽ ra mắt trong năm nay là không có. Cũng theo ông Ming-Chi Kuo, thế hệ iPhone mới ra mắt trong năm nay sẽ được đặt tên thẳng lên iPhone 7.
1
Nếu không có gì thay đổi, iPhone mới sẽ trình làng vào tháng 9 năm nay. Trước đó, một sự kiện lớn khác của Apple là WWDC sẽ được tổ chức vào mùa hè, tuy nhiên, thời điểm cụ thể vẫn chưa được công bố.
LG G4 có camera sau 16MP

Hôm nay, LG đã xác nhận rằng siêu phẩm LG G4 sẽ sở hữu camera sau 16MP và được sản xuất bởi chính công ty này. Theo LG, LG G4 sẽ mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhờ khẩu độ rộng f/1.8. Theo nhận định, với thông số này, LG G4 sẽ thu được nhiều ánh sáng khi chụp hình hơn LG G3 tới 80%. Ngoài ra, thiết bị kế nhiệm của LG G3 cũng có camera trước 8MP. Sử một một bộ lọc hồng ngoại siêu mỏng, phần camera trước này được kỳ vọng sẽ mang lại cho hình ảnh màu sắc chân thực và chính xác vượt trội.

Như vậy, chúng ta đã xác định được khả năng chụp hình sẽ là một trong những điểm nhấn chính trên LG G4. Hãng công nghệ Hàn Quốc còn ấp ủ những gì đối với G4, câu trả lời sẽ có vào ngày 28 tháng 4.
(Tổng hợp)

Theo T. Sơn / Trí Thức Trẻ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb