Kẻ ngáo đá quậy nhiều giờ ở bãi xe Sài Gòn

Trong cơn ngáo đá, Dân chui vào bồn nước và quậy 8 tiếng trong văn phòng của nhà xe. Cảnh sát có mặt thuyết phục anh ta nhưng không có kết quả.

Ngày 22/8, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) quyết định khởi tố, bắt tạm giam Kiều Công Dân (36 tuổi, ở Hải Phòng) để điều tra hành vi Huỷ hoại tài sản.

Theo cơ quan điều tra, chiều 16/8, trong cơn phê ma túy đá, Dân đi bộ vào khu vực nhà xe Hoàng Long ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Người đàn ông này trước đó từng làm phụ xe tại đây.

Khi bảo vệ nhà xe vừa ra khỏi phòng làm việc, Dân xông vào. Cởi đồ chỉ còn lại chiếc quần đùi, anh ta chui vào bồn nước tắm ở trên tầng 2 của văn phòng.

dan_ngao_da_0

Nghi can ngáo đá đập phá tài sản của nhà xe Hoàng Long đang bị công an bắt giữ.

Tối cùng ngày, phát hiện sự việc, thanh tra trong bãi xe có yêu cầu Dân chui ra. Lúc này, người đàn ông ngáo đá chửi bới nhiều người rồi chạy khắp trần nhà văn phòng bãi xe, dùng đoạn sắt đập phá một số đồ.

Biết không thể thuyết phục, nhân viên bãi xe báo công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Lực lượng cứu hộ – cứu nạn của quận 9 cũng có mặt để giải quyết.

Lực lượng làm nhiệm vụ vận động nhưng Dân vẫn gan lỳ cố thủ, tiếp tục đập phá. Đến 3h ngày 17/8, khi đã mệt mỏi bởi di chuyển nhiều, Dân đã bị trượt chân ngã từ trần nhà xuống.

Bị cảnh sát bắt giữ, bước đầu Dân khai do ngáo đá không kiểm soát được hành vi của mình.

Công an đã thống kê được số tài sản mà Dân đã đập phá của nhà xe này có giá trị khoảng hơn 50 triệu đồng.

Theo Zing

Xem thêm: Máy hàn miệng túi có in date

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb