Kết hôn xong mới biết mình từng gặp và tặng quà cho vợ từ 14 năm trước

Năm 2000, Joana đã nhận được món quà Giáng sinh tại 1 ngôi trường kinh thánh ở Manila, Philippines. Bên trong hộp quà, Joana còn nhận được bức ảnh của cậu bé tốt bụng – người đã gói tặng món quà này cho cô. Được biết, cậu bé có tên Tyrel Wolfe (lúc đó mới 7 tuổi), và đến từ Idaho, Mỹ.
Cảm kích trước tấm lòng của Tyrel, Joana sau đó đã gửi thư cảm ơn cho cậu bé, thế nhưng, Tyrel đã không hề nhận được bức thư này.
2
Hình ảnh Joana bên hộp quà vào 14 năm trước (trái) và hình ảnh hạnh phúc của Joana bên Tyrel khi họ đã kết hôn vào năm nay.
11 năm sau, Joana đã quyết định sử dụng Facebook để tìm kiếm thông tin của Tyrel Wolfe. Sau khi tìm thấy 1 người có tên Tyrel Wolfe sống ở Idaho, cô đã gửi lời mời kết bạn cho anh. Nhận được lời mời kết bạn, Tyrel Wolfe chấp nhận và chỉ nghĩ đơn giản “đó là 1 cô gái bất kỳ nào đó ở Philippines”.
Sau đó, 2 người bắt đầu nói chuyện thường xuyên với nhau hơn. Chính từ những lần trò chuyện này mà Joana và Tyrel Wolfe đã dần hiểu hơn về nhau và phát hiện cả 2 có rất nhiều điểm chung về âm nhạc.
Bắt đầu đem lòng yêu Joana, Tyrel đã sử dụng số tiền tiết kiệm để mua vé máy bay sang Philippines gặp mặt Joana. Cũng nhân dịp này, Tyrel đã nói chuyện và xin phép cha mẹ Joana cho phép mình được hẹn hò cùng cô.
Sau một thời gian hẹn hò, cuối cùng 2 người đã kết hôn vào ngày 5/10. Vào ngày cưới, Joana đã mang hộp quà mà cô nhận được cách đây hàng chục năm để trao cho Tyrel Wolfe. Khi nhìn thấy hộp quà, anh thực sự xúc động và cho biết nhiều năm trước đây, anh chỉ muốn đóng gói hộp quà thật cẩn thận để mang lại chút niềm vui cho cô bé, thế nhưng, anh thực sự không ngờ, món quà nhỏ bé đó lại đem đến cho anh niềm hạnh phúc to lớn hơn rất nhiều những gì anh cho đi.
(Nguồn: Viralcharge)

Theo Rosy / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Máy hàn miệng túi có in date

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb