Khuôn mặt xập xệ và cứng như đá vì tiêm xi-măng vào keo dán rẻ tiền vào mặt

Tưởng chừng như ca tai nạn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng cách đây nhiều năm sẽ trở thành di chứng vĩnh viễn đồng thời là nỗi ám ảnh suốt đời đối với cô Rajee Narinesingh, người phụ nữ chuyển giới sống tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ. Nhưng may mắn thay, cô đã lấy lại được tự tin sau khi nhận được sự giúp đỡ của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao. Chủ nhật ngày 12/4 vừa qua, Rajee đã chính thức xuất hiện trước giới truyền thông trong diện mạo hoàn toàn mới.
2
Rajee tự tin xuất hiện vào Chủ nhật vừa qua.
Năm 2005, Rajee bắt đầu hành trình làm đẹp bằng dao kéo để thay đổi cuộc đời. Do không có đủ tiền để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cố định nên cô đã chấp nhận tiêm hóa chất vào mặt với giá thành chỉ 100 USD (gần 2,2 triệu đồng) cho mỗi liệu trình. Bác sĩ Oneal Ron Morris là người trực tiếp thực hiện tiêm một loạt các loại chất cấm nguy hiểm như keo, dầu khoáng, xi-măng… vào má, môi, cằm, ngực và mông cho cô.
Khoảng thời gian hạnh phúc vì được trở thành một phụ nữ xinh đẹp như ao ước kéo dài không lâu thì Rajee. phải đối mặt với tình trạng “xập xệ” và đông cứng như đá của khuôn mặt. Cơn ác mộng của cô bắt đầu từ đây.
Mặt Rajee xuất hiện những u nhọt lớn. Chúng bắt đầu phát triển ngày một to và chứa cả mủ xanh, mủ vàng trong đó.
Đến năm 2012, Rajee gặp được Bác sĩ John Martin đến từ Hội Tái phẫu thuật thẩm mỹ Coral Gables và nhận được sự giúp đỡ. Để chữa bộ mặt biến dạng cho cô, bác sĩ John Martin đã tiến hành trị liệu laser và làm mềm hóa chất đã đóng cục. Tới năm 2014, Rajee lại tiếp tục chỉnh hình lại khuôn mặt dưới đôi bàn tay của hai bác sĩ Terry Dubrow và Paul Nassif.
 
Hình ảnh hiện tại Rajee sau 2 lần phẫu thuật sửa chữa.
 
Năm 2012, Rajee đã được bác sĩ John Martin điều trị miễn phí.
 
Khuôn mặt biến dạng sau ca tiêm hóa chất cấm nguy hiểm.
 
Mặt cô phù nề và xuất hiện mủ.
(Nguồn: Daily Mail)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb