Lạ nhất tuần qua: Anh chàng vẽ tranh bằng lưỡi

1. Anh chàng vẽ tranh bằng lưỡi
2
Anh Hàn vẽ tranh bằng lưỡi trước đông đảo người xem.
Nhằm mục đích đưa luồng gió mới vào trong nghệ thuật vẽ tranh dân gian, họa sĩ trẻ người Trung Quốc Hàn Hiểu Minh đã có một màn biểu diễn vẽ tranh bằng lưỡi đầy ấn tượng trên con phố đông người qua lại ở tỉnh Chiết Giang vào ngày 19 vừa qua.
Thay vì dùng bút lông để tạo nên những nét vẽ uốn lượn, uyển chuyển, anh Hàn chỉ sử dụng duy nhất chiếc lưỡi của mình để tạo nên những tạo hình nghệ thuật. Sau 40 phút dùng lưỡi chấm mực và in lên giấy vẽ, anh Hàn cũng hoàn thành xong bức tranh sống động.
Anh Hàn cho biết, vẽ tranh bằng lưỡi khó hơn vẽ tranh thông thường rất nhiều lần vì người vẽ phải cúi sát đầu vào giấy, không quan sát được bố cục tổng thể. Hơn thế, mỗi lần vẽ xong, anh cảm thấy rất mỏi cơ hàm và đau cổ.
2. Lợn không miệng, “mọc” vòi voi ở Trung Quốc
Lạ nhất tuần qua: Anh chàng vẽ tranh bằng lưỡi 2
Con lợn có không miệng nhưng có mũi dài như vòi voi.
Mới đây, một con lợn có “vòi voi” nhưng không có miệng đã chào đời tại trang trại chăn nuôi nhà ông Hong ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Tuy nhiên, nó đã chết sau khi chào đời khoảng 2 tiếng đồng hồ.
Mặc dù con lợn này sở hữu chiếc mũi phát triển dài giống voi nhưng chủ trang trại cho biết, nó không có mối liên quan gì tới loài voi cả. Mẹ của nó là một con heo nái có trọng lượng 250kg.
Được biết, sau đó, con lợn dị tật sẽ được bảo quản trong môi trường lạnh.
3. Cụ ông gần trăm tuổi uốn dẻo điêu luyện
Lạ nhất tuần qua: Anh chàng vẽ tranh bằng lưỡi 3
Cụ Zhang thực hiện màn xoạc chân.
Những màn biểu diễn uốn dẻo điêu luyện hằng ngày của cụ ông Zhang Chenglin, 96 tuổi, người Trung Quốc đã trở nên quá quen thuộc với người thường xuyên bắt gặp cụ. Tuy nhiên, phải cho tới khi được giới truyền thông bắt gặp, cụ Zhang mới được đông đảo người dân trong và ngoài nước biết tới.
Sáng ngày 21/10 vừa qua, cụ Zhang đã biểu diễn uốn dẻo tại một địa điểm công cộng tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Màn biểu diễn điêu luyện của cụ không chỉ khiến người già mà cả lớp trẻ cũng phải gật đầu thán phục.
Từ động tác chạm đầu vào mũi chân hay xoạc chân, cúi người… cụ Zhang cũng đều thực hiện một cách nhẹ nhàng và thuần thục. Cụ Zhang tiết lộ, để có được cơ thể dẻo dai, mỗi ngày cụ đi bộ tới 1.000 bước.
(Nguồn: Tổng hợp)

Theo Chi Mai / MASK Online

Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập tay PFS-300

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb