Lý do chọn máy hàn miệng túi dập chân M2-500 là gì?

Máy hàn miệng túi dập chân hay còn gọi với tên máy hàn dây nhiệt là sản phẩm chuyên sử dụng trong việc đóng gói sản phẩm và là loại máy cần thiết không thể thiếu. Được biết máy hàn miệng túi dập chân M2-500 là máy hoạt động tốt, đóng gói nhanh và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hàn miệng túi dập chân nhập khẩu chính hãng

Máy hàn miệng túi dập chân nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm này có chức năng giống với máy hàn miệng túi dập chân M2-400. Tuy nhiên lại có chất lượng cao và hoạt động hơn hẳn. Máy hàn miệng túi M2-500 hoạt động dựa trên phương pháp xung nhiệt tức thời qua dây điện trở mai xo. Tức là nhiệt độ sẽ được truyền qua lớp vải chịu nhiệt. Và lúc này nhiệt sẽ được truyền qua miệng túi mà mình cần hàn. Chính vì thế người sử dụng máy sẽ hoàn toàn yên tâm mà không lo bị bỏng. Đặc biệt lượng điện năng tiêu tốn khi hoạt động cực thấp. Bạn chỉ cần nhấn chân để thực hiện hàn thì máy mới tiêu thụ điện. Trên thị trường hiện nay những cơ sở thực hiện chế biến nông sản, thực phẩm hay hải sản,…sẽ sử dụng máy hàn miệng túi. Và thành quả sẽ có những mối hàn miệng túi rất đẹp, độ bền cao.

Lý do chọn máy hàn miệng túi dập chân M2-500:

  • Thiết kế tiện dụng và rất dễ dàng để có thể sử dụng được nó. Chỉ cần cắm điện vào, bật công tắc và điều chỉnh núm để có thể hoạt động.
  • Tiết kiệm điện năng, chi phí và tăng năng suất
  • Giúp cho bạn không còn lo lắng về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo quá trình vận chuyển không bị rơi đồ ra ngoài, dễ dàng hơn.

Hiện sản phẩm đang được cung cấp bởi công ty Tân Phú với chất lượng tốt giá cạnh tranh. Liên hệ ngay:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb