Mảnh ruộng tỏa ra hương thơm theo thời tiết

Mảnh ruộng tỏa ra hương thơm

Tại thôn Thanh Thủy, huyện Đồng Khẩu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, người dân phát hiện một chuyện xưa nay hiếm. Một mảnh ruộng có diện tích 50 mét vuong không ngừng tỏa ra hương thơm kỳ lạ, đặc biệt mùi thơm này còn thay đổi theo thời tiết.

>> 15 thực phẩm nhớ tránh không được ăn lúc đói kẻo nguy hiểm

1c

Nó rất thơm vào buổi sáng sớm khi màn sương còn chưa tan nhưng lại dịu đi vào buổi trưa khi nắng lên cao. Khi hoàng hôn buông xuống hoặc trời mưa mùi thơm lại trở nên nồng đượm.

Một điều kỳ lạ là, chỉ cần bạn ra khỏi mảnh ruộng này một bước, mùi thơm sẽ liền biến mất khỏi khứu giác.

Đền thờ nghìn năm “sống dậy”

Mảnh ruộng tỏa ra hương thơm theo thời tiết - 2

Khu miếu thờ nghìn năm tuổi nằm dưới ngọn Ngũ Phong thuộc thành phố Trấn Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc xảy ra sự kiện lạ: mặt đất bỗng nhiên “sống dậy”.

Khoảng đất nằm trong Điện Sám Hối ngay phía trước tượng Ngọc Phật dài 2,5m và rộng 1,8m nhô cao hơn bất thường so với mặt sàn gạch 30 cm.

Cho đến nay các chuyên gia nghiên cứu vẫn chưa lý giải được tại sao khoảng đất này tự nhiên nhô cao lên, khiến người dân không khỏi kinh ngạc và đặt nghi vấn.

Khu biệt thự ma

Summerwind nằm ở hồ phía Tây, tiểu bang Wisconsin, Mỹ. Cũng giống như cái tên của nó, khu biệt thự từng rất được yêu thích nhưng đã có nhiều chuyện xảy ra xung quanh những cái bóng ẩn hiện.

Mảnh ruộng tỏa ra hương thơm theo thời tiết - 3

Chủ đầu tiên của Summerwind đã dọn đến ở năm 1900 và đã trải qua chuyện kinh hoàng. Khi hai vợ chồng họ đang thưởng thức bữa tráng miệng trong bếp, cánh cửa bếp đột nhiên từ từ mở ra và một cái bóng xuất hiện.

Quá sợ hãi, người chồng lấy súng bắn liên tiếp vào cái bóng đó nhưng đạn chỉ đi xuyên qua và găm vào cánh cửa phía sau. Hai vợ chồng ba chân bốn cẳng bỏ chạy và không bao giờ dám quay lại nữa.

Năm 1988, một nhà đầu tư người Canada đã mua Summerwind, nhưng không lâu sau đó nó bị cháy. Nhiều người dân xung quanh khẳng định rằng họ nhìn thấy nhiều cái bóng bay rập rườn xung quanh và trong những bức ảnh được chụp.

Bức tường thành đá cổ dưới đáy biển

Mảnh ruộng tỏa ra hương thơm theo thời tiết - 4

Một nhóm chuyên gia phát hiện ra bức tường đá nhân tạo thuộc nền văn minh cổ đại tại đáy biển Penghu, Đài Loan.

Theo nhóm chuyên gia này, bức tường có thể là di tích còn lại của một bộ phận tường thành phố cổ đại. Đặc biệt, cách nơi phát hiện ra bức tường không xa, người ta đã khám phá ra tàn tích một thành phố cổ nằm sâu dưới đáy biển. Điều này khiến các nhà khảo cổ đặt ra giả thuyết về thành phố cổ nằm sâu dưới đáy biển hàng nghìn năm.

Sinh vật kỳ lạ chưa từng thấy

Mảnh ruộng tỏa ra hương thơm theo thời tiết - 5

Tháng 12 năm 2012, một thợ săn hươu tại Mỹ đã công bố một đoạn video ông đặt quay trong khu rừng bảo vệ động vật hoang dã bang Louisiana.

Ông cho biết có một sinh vật kỳ lạ chưa từng thấy đã xuất hiện trong đoạn video của ông. Sinh vật này đột nhiên xuất hiện nhìn chằm chằm vào máy quay vài rồi biến mất trong nháy mắt.

Một số cư dân mạng cho rằng sinh vật này có hình dáng rất giống với Spider-man, một số khác cho rằng đây chỉ là trò lừa bịp được tạo dựng hoặc lấy trong một trò chơi kinh dị nào đó.

Thu Huệ (Theo Qiwen) (Khampha.vn)
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb