Máy hàn miệng túi dập tay chính hãng tại Hà Nội

Ngày này máy hàn túi dập tay được ứng dụng phổ biến và rộng rãi từ kinh doanh nhỏ lẻ đến đời sống gia đình hàng ngày. Ví dụ bạn cần hàn kín miệng túi đựng kẹo khi chưa dùng hết. Đặc biệt những cơ sở chế biến thực phẩm khắp các tỉnh thành thì không thể thiếu được.

Máy hàn miệng túi dập tay nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy hàn miệng túi dập tay nhỏ gọn, dễ sử dụng

Hà Nội là một trong những nơi tiêu thụ hàng hóa nhiều nhất trên cả nước. Chính vì vậy máy hàn túi dập tay cũng được cung cấp nhiều hơn. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp. Để mua được hàng chất lượng, chính hãng, tuổi thọ cao với mức giá ưu đãi, hợp lý nhất thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Máy hàn miệng túi dập tay nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy hàn miệng túi dập tay nhỏ gọn, dễ sử dụng

Qua tìm hiểu và đánh giá trên thị trường thì Tân Phú là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy hàn miệng túi chính hãng với giá rẻ nhất. Tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng thắc mắc dùng máy hàn túi dập tay có bền không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Máy hàn miệng túi dập tay có bền không?

Máy hàn túi dập tay dùng điện để hoạt động. Nó được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Sử dụng dễ dàng nên sử dụng rất bền. Lưu ý nên tránh tác động nước hay môi trường ẩm ướt.

Máy hàn miệng túi ở Hà Nội

Có rất nhiều loại với công suất khác nhau. Cụ thể là chiều dài đường hàn và chất liệu túi. Cần xác định được nhu cầu cần sử dụng chính xác của mình. Để lựa chọn máy thích hợp, sử dụng hiệu quả. Hiện nay các loại đang dùng phổ biến: máy hàn túi dập tay PFS-200, máy hàn túi dập tay PFS-300 và máy hàn túi dập tay – 400.

Ngoài ra thì Tân Phú còn cung cấp: máy hàn túi dập chân, máy hàn túi tự động, máy hàn túi, máy co màng, dây chuyền lọc nước. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb