Máy hàn miệng túi nilon

Như các bạn đã biết, bất cứ một thực phẩm nào mà được bọc nilon rồi dán miệng túi kín lại thì sẽ bảo quản được chúng lâu hơn. Ngoài ra nó còn tránh được vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm của chúng ta và sẽ không làm giảm đi chất lượng của chúng khi để trong tủ lạnh.

Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi

Hiểu được điều đó thì Tân Phú chúng tôi giới thiệu đến các bà, các mẹ nội trợ loại máy hàn miệng túi giúp bảo quản thức ăn tốt hơn. Với nó thì bạn sẽ dễ dàng bảo quản thực phẩm của gia đình nhà mình. Ngoài ra các loại thực phẩm khác: bánh, kẹo, các loại bột,…nếu như đang dùng dở thì sẽ được bảo quản một cách tốt nhất. Đặc biệt, các loại thực phẩm khi được hàn kín miệng rồi đặt trong tủ lạnh thì bạn sẽ làm cho tủ lạnh sạch sẽ và không bị ám mùi. Đồng thời là tránh được kiến, gián, côn trùng,…Không những thế thì bạn còn có thể dùng máy hàn miệng túi để cất giữ các tư liệu, phim ảnh hay các loại thuốc sử dụng.

Cách sử dụng máy hàn miệng túi:

  • Đầu tiên lắp 2 viên pin vào máy. Rồi ấn nhẹ máy và chờ trong 10s để làm nóng.
  • Sau đó đặt 1 phần của miệng túi vào giữa của thân máy. 1 tay giữ túi, tay còn lại giữ dụng cụ máy. Rồi kéo nhẹ dụng cụ để hàn miệng túi.

Hiện sản phẩm đang được cung cấp bởi Cty Tân Phú. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác nhau: máy in date, máy chế tạo,…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb