Miu Lê bị chỉ trích do cư xử vô lễ với Công Lý, Tự Long

Tập 4 “Ơn giời, cậu đây rồi!” gây chú ý đặc biệt bởi sự xuất hiện lần đầu của 2 danh hài nổi tiếng phía Bắc Tự Long và Công Lý.

Với cương vị trưởng phòng để thử thách Miu Lê, sự kết hợp của bộ ba này mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoải.

Trong tiết mục “Ôsin”, nhiều người không khỏi giật mình bởi hành động, ngôn ngữ mà khách mời sử dụng không phù hợp với vai diễn và thiếu sự tôn trọng với những người lớn tuổi hơn mình.

Cụ thể, khi bắt đầu bước vào căn phòng bí mật, Miu Lê vẫn chưa xác định được vai và rất hồn nhiên diễn xuất trong sự ngô nghê.

Sau khi bị đánh lạc hướng với câu nói “Ơn giời, mình đây rồi!” của trưởng phòng, Miu Lê nhanh chóng đối đáp lại bằng những câu như: “Thôi không cần đâu tự làm được”, “Nói đùa thôi”… khi Công Lý bày tỏ việc muốn chăm sóc, quan tâm đến nhân vật.

Khi Tự Long xuất hiện và vai người giúp việc của Miu Lê được tiết lộ, mọi chuyện vẫn diễn biến khác so với những gì nhiều người tưởng tượng. Giữ nguyên thái độ như thời điểm mới vào phòng, mọi câu nói Miu Lê dành cho 2 vị trưởng phòng đóng vai chủ nhà đều thiếu chủ ngữ, cộc lốc, gọi là ông, bà và xưng tôi.

Để ý kĩ toàn bộ diễn biến câu chuyện, hầu hết câu nói của Miu Lê khi trả lời câu hỏi của Tự Long vàCông Lý đều trống không, nhiều câu chỉ 1,2 chữ :”Sao”, “Không biết”…  và ngắn gọn đến khó chấp nhận.

Đặc biệt, hành động nhảy bổ đánh đập Công Lý hay đấu tay đôi với Tự Long như không kiểm soát được mức độ cảm xúc của Miu Lê ở phút cuối đã khiến cho giám khảo chính Hoài Linh quyết định dừng tiểu phẩm “Ôsin” để đưa ra nhận xét.

Như chưa hề thoát vai dù đã có hiệu lệnh của chương trình, ngay cả lúc nghe góp ý của giám khảo, Miu Lê vẫn hớn hở đối đáp lại với thay độ vui vẻ và tiếp tục nói không danh xưng khi miêu tả lại những cảnh diễn cuối cùng của các vị trưởng phòng.

Sau hơn 1 tuần lên sóng, tiết mục “Ôsin” của Miu Lê và 2 trưởng phòng đang nhận được nhiều phản ứng trái chiều của dư luận. Không ít ý kiến cho rằng, dù là chương trình hài tình huống, song Miu Lê đã không khéo léo khi xác định vai diễn và dùng từ thiếu suy nghĩ trong cách đối đáp.

Một số phản hồi của cư dân mạng về thái độ, lời nói của Miu Lê trong chương trình

Một số phản hồi của cư dân mạng về thái độ, lời nói của Miu Lê trong chương trình

Một số diễn đàn trên mạng cũng tràn ngập những bình luận phê phán thái độ, lời nói của Miu Lê khi diễn xuất với những danh hài lớn tuổi hơn mình.

Hiện tại, Miu Lê chưa có phản hồi chính thức sau khi bị cư dân mạng “ném đá”, tuy nhiên, vì chương trình thuộc dạng tình huống mở nên không thể tránh khỏi lý do Miu Lê muốn mang tiếng cười từ cách diễn xuất hồn nhiên của bản thân dẫn tới vô tình gây ra nhiều tranh cãi.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy rút màng co

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb