Nghi vấn búp bê sống Valeria lại thẩm mỹ sau vụ bị tấn công vào đầu và mặt

Nổi tiếng khắp cộng đồng mạng thế giới nhờ khuôn mặt xinh đẹp và đặc biệt là thân hình chuẩn mực như búp bê Barbie, Valeria Lukyanova không chỉ phải dành thời gian để đáp lại tình cảm yêu mến mà người hâm mộ mà còn phải đề phòng với cả những lời đe dọa tấn công. Hiện Valeria đang nằm điều trị chấn thương trên mặt sau khi bị tấn công bất ngờ gần nhà thuộc thành phố Odessa, Ukraina.
1
Búp bê sống Valeria nằm viện điều trị sau khi bị hai kẻ lạ mặt tấn công.
Người mẫu 28 tuổi cho biết, trong 2 năm cô liên tiếp nhận được những lời đe dọa từ những người lạ. Cô cho biết, vào ngày lễ Halloween vừa qua, trong lúc quay trở về nhà với túi đồ mua sắm, cô đã bị 2 người đàn ông lạ mắt kéo vào trong bóng tối và tấn công. Họ không nói gì cũng như không có ý định cướp đồ.
Nghi vấn búp bê sống Valeria lại thẩm mỹ sau vụ bị tấn công vào đầu và mặt 2
Valeria nhớ rõ mình bị đánh vào đầu, đấm vào hàm và bị một người bóp cổ. Khi một người hàng xóm của Valeria xuất hiện kịp thời thì hai kẻ tấn công bỏ chạy.
Nghi vấn búp bê sống Valeria lại thẩm mỹ sau vụ bị tấn công vào đầu và mặt 3
Valeria cho biết mình đã bị tấn công vào đầu và xương hàm.
Ngay sau đó, Valeria đã nhập viện điều trị cho tới ngày 4/11 vừa qua. Sức khỏe của Valeria hiện đã hồi phục nhưng xương hàm của cô vẫn rất đau sau vụ tấn công. Trước hình ảnh băng bó và cặp môi phù nề của Valeria, cư dân mạng phỏng đoán rằng cô vừa tiếp tục trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ mới.
Nghi vấn búp bê sống Valeria lại thẩm mỹ sau vụ bị tấn công vào đầu và mặt 4
Tuy nhiên hình ảnh băng bó của Valeria lại dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Mặc dù sống chung với tin đồn phẫu thuật toàn bộ cơ thể từ khuôn mặt cho tới thân hình từ vài năm nay nhưng Valeria vẫn thường quả quyết vẻ đẹp của mình hoàn toàn là tự nhiên. Cô chỉ thú nhận mình đã nâng ngực vì vòng 1 bị nhỏ lại sau giảm cân.
(Nguồn: Daily Mail)
 Theo Chi Mai / MASK Online
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb