Người đàn ông nghi “ngáo đá” nhảy qua hơn chục nóc nhà

Trèo lên nóc nhà từ 3h sáng, người đàn ông đã nhảy qua hơn chục nóc nhà và chỉ kết thúc chuyến “hành trình” sau 5 tiếng đồng hồ khi bị công an áp sát và bắt giữ.

Sáng sớm nay, người dân phố Ngọc Hà hốt hoảng khi xuất hiện một người đàn ông cao to, có biểu hiện “ngáo đá” nhảy từ nóc nhà này sang nhà khác. Nhận được tin báo, cơ quan công an gồm Cảnh sát 113, Công an phường Đội Cấn, Cảnh sát PCCC đã có mặt và tìm cách tiếp cận đối tượng.

ngao da 1

Đối tượng bị khống chế sau gần 5 tiếng đồng hồ “bay nhảy” trên nóc nhà.

Tuy nhiên, mỗi khi tiếp cận, đối tượng lại bỏ chạy và nhảy tiếp sang nóc nhà bên cạnh với biểu hiện tâm lý không bình thường. Khoảng 5h sáng, công an đã áp sát và ôm được đối tượng ở trên tầng 4 ngôi nhà số 86 Ngọc Hà, nhưng do đối tượng phản ứng lại đang ở trên cao, địa thế hiểm trở nên lực lượng chức năng đã phải buông ra để đảm bảo an toàn cho đối tượng.

Cùng lúc đó, Cảnh sát PCCC đã phải triển khai trải đệm xung quanh ngôi nhà và phía đường Ngọc Khánh, tránh trường hợp đối tượng nhảy xuống.

ngao da 2

Nóc nhà số 86 Ngọc Hà

Đến 7h sáng, Cảnh sát PCCC đã phải thu đệm lại để trả lại mặt đường cho người tham gia giao thông, đồng thời liên hệ với gia đình đối tượng đến để khuyên giải. Bằng một số biện pháp nghiệp vụ, đến 8h sáng, đối tượng đã bị khống chế và đưa về Công an phường Đội Cấn để tiếp tục điều tra làm rõ.

ngao da 3

Toàn bộ những nóc nhà bị đối tượng nhảy qua.

Một xe ôm gần đó cho biết, sáng sớm nay thấy người đàn ông này ngồi ở cổng Công an phường Đội Cấn, sau đó trèo lên nóc nhà rồi cứ thế nhảy sang các nóc nhà bên cạnh, tính ra người này đã nhảy qua hơn chục nóc nhà từ sáng sớm đến khi bị bắt.

Theo Infonet.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi thổi khí

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb