Người khổng lồ khó cưới vợ vì sở hữu chiều cao tới 2m19

Mặc dù đã ở độ tuổi có con bồng cháu bế nhưng ông Zhuang Shengxiang, người thành phố Hải Ninh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vẫn chưa thể tìm thấy cho mình một người vợ chỉ vì vóc dáng khổng lồ của mình. Tuy nhiên, không vì thế mà ông Shengxiang từ bỏ hy vọng mà mình vẫn theo đuổi nhiều năm nay.
22
Ông Zhuang Shengxiang sở hữu chiều cao 2m19.
Ở tuổi mới lớn, Shengxiang cũng như bao cậu thanh niên khác trong làng. Nhưng tới năm 18 tuổi, Shengxiang bỗng phát triển chiều cao một cách đột biến. Vì cảm thấy lo lắng về chiều cao bất thường, ông đã tới bệnh viện ở thành phố Hàng Châu để kiểm tra.
Sau khi tiến hành các xét nghiệm, các bác sĩ cho biết, ông Shengxiang mắc phải căn bệnh u tuyến yên khiến hoóc-môn tuyến yên sản sinh ra nhiều hơn bình thường. Năm 1999, ông đã trải qua ca phẫu thuật để hạn chế sự phát triển của chiều cao.
Với chiều cao 2m19, ông Shengxiang không những gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời mà còn phải đối mặt với bất tiện trong cuộc sống thường ngày. Người khổng lồ cô đơn thường nhận lấy những cái nhìn soi mói của người ngoài mỗi khi đi dạo trên phố. Tuy nhiên cũng có người vui vẻ muốn xin chụp ảnh cùng ông.
Được biết, các anh chị em ruột của ông Shengxiang có chiều cao và vẫn kết hôn, sinh con đẻ cái như bình thường.
Người khổng lồ khó cưới vợ vì sở hữu chiều cao tới 2m19 2
Chiều cao bất thường khiến ông gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống hằng ngày.
 
Người khổng lồ khó cưới vợ vì sở hữu chiều cao tới 2m19 3
Ông không thể tìm được cho mình người bạn đời phù hợp.
(Nguồn: CCTV)

Theo Thy Thy / Trí Thức Trẻ

Xem theo:Máy hàn miệng túi dập chân M2-400

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb