Người yêu cũ của siêu mẫu Hà Anh bị tố keo kiệt, lăng nhăng

Sau khi đọc được bài báo nói về sự đổ vở của siêu mẫu Hà Anh và đầu bếp Bobby Chin sau một thời gian dài gắn bó, Michiyo Phạm Ngà đã lớn tiếng mắng chửi cả 2 người trên trang cá nhân.

>> Choáng với xoài chính vụ “ngậm” hóa chất để “làm đẹp”

1a

Thậm chí, Michiyo còn cho biết dạo trước Bobby Chin đã từng tán tỉnh cô và DJ Angie Vũ Hà nhưng khiến 2 cô “chạy mất dép”.

Bên cạnh đó, Michiyo Phạm Ngà chê Bobby Chinn nổi tiếng keo kiệt, và cho rằng đó chính là lý do khiến cặp đôi này tan vỡ.

Michiyo Phạm Ngà thường xuyên có những phát ngôn gây sốc

Michiyo Phạm Ngà thường xuyên có những phát ngôn gây sốc

Michiyo Phạm Ngà cho hay: “Mình chả bao giờ quan tâm showbiz Việt, nhất là bọn người mẫu chân dài óc ngắn. Không bao giờ có cảm tình với bọn này. Sáng ra, đang đọc tin thấy tít: Hà Anh chia tay bạn trai Bobby Chinn.

Tưởng như nào! Ngày xưa bà bám vào tôi để chửi hôi vụ trai Việt trai Tây mà. Sao giờ vẫn bám mấy thằng Tây để sống thế? Giỏi bà yêu trai Việt đi! Tầm bà chỉ có bám vào Tây thôi, chứ bọn trai Việt nó cũng chạy mất dép với thân hình và khuôn mặt như bà.

Cái gì mà làm mẫu ở Anh cơ, show nổi tiếng chả thấy đâu, thấy được 1, 2 phát lấp ló ở mấy show bé tí, nghiệp dư, thế mà cũng to mồm lắm cơ.

Tưởng bà cặp thằng nào. Hoá ra thằng cha Bobby Chinn. Tôi biết nó lúc tôi 18 tuổi cơ. Cua mình không được, quay sang cua bạn mình siêu mẫu DJ Angie Vũ Hà ý. Cả 2 đứa chạy mất dép. Giờ chả thèm nhớ cái mặt thằng ấy ra làm sao. Thằng Bobby Chinn trước có nhà hàng ăn ở ngã tư Hàng Khay, nay đã giải tán. Chín xu đổi lấy 1 hào. Bà Hà ạ, cặp với nó không sơ múi gì được thì chả bỏ”.

Người yêu cũ của siêu mẫu Hà Anh bị tố keo kiệt, lăng nhăng

Sau đó, cô một lần nữa dùng lời lẽ để hạ nhục Bobby Chin rằng anh chàng không phải là Tây “xịn” như những người mà trước đó Michiyo từng yêu.

“Riêng tôi, yêu Tây là phải Tây xịn, chưa từng sinh sống ở châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Từ bé đến lớn ông mày toàn yêu Tây xịn chẳng qua không thèm show hàng thôi. Mà những ông Tây xịn càng ghét showbiz và sự phô trương. Chứ cái thể loại Tây mà sống chết ở châu Á với lại Việt Nam lâu như thằng Bobby Chinn thì rẻ rách!

Cuối cùng, Myichiyo Phạm Ngà còn nhấn mạnh rằng: “Tri thức dởm, siêu với chả mẫu, trông như cái hình nộm”.

Hà Anh bị Miciyo mắng chửi không tiếc lời

Hà Anh bị Miciyo mắng chửi không tiếc lời

Trước đây, Michiyo đã từng gây sốc một thời gian dài bằng hàng loạt phát ngôn rằng không yêu nổi trai Việt và chê trai Việt non kém trong khoản sex.

Michiyo Phạm Ngà được nhắc đến là một nghệ sĩ múa. Tuy nhiên, trong suốt thời gian sống và hoạt động tại Việt Nam, ngoài những phát ngôn vô cùng sốc của mình, những hoạt động nghệ thuật của cô không mấy khi được biết đến.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy làm kem tươi 5 vòi MD-BQ-8533

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb