Nỗi buồn sau ngày cưới của cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên ở Thanh Hóa

Câu chuyện về đám cưới cũng như tình yêu đẹp của cặp đôi đồng tính nữ đến từ Thanh Hóa đã gây xôn xao dư luận trong nhiều ngày qua. Sau 5 tháng hẹn hò, “chú rể” Trần Thị Thúy (23 tuổi) cùng cô dâu tên Lan (19 tuổi) đã quyết định tổ chức đám cưới mặc dù vấp phải sự phản đối gay gắt của gia đình.
1
Hình ảnh hạnh phúc của Thúy và Lan.
Chia sẻ về đám cưới, Thúy cho biết, vợ chồng em rất vui vì có nhiều bạn bè dị tính cũng như bạn bè trong lớp tới tham dự. Ai cũng thành tâm chúc phúc cho 2 vợ chồng và mong 2 người vượt qua mọi rào cản để hạnh phúc bên nhau.
Mặc dù được sống cùng người mình thực sự thương yêu thế nhưng sau đám cưới, Thúy rất buồn và mệt mỏi vì bị gia đình phản đối cũng như phải đối mặt với những áp lực công việc, học tập và cuộc sống mới.
Nỗi buồn sau ngày cưới của cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên ở Thanh Hóa 2
Nhờ có sự động viên của cộng đồng người đồng tính, Thúy và Lan đã vững vàng hơn để kết hôn.
Điều khiến Thúy buồn và trăn trở nhiều nhất là sau khi tổ chức lễ cưới, 2 vợ chồng đã bị gia đình của Thuý cô lập hoàn toàn, cộng thêm việc em còn đang đi học nên cuộc sống hôn nhân càng trở nên khó khăn.
Thúy cho biết để khắc phục được tình hình kinh tế khó khăn, 2 vợ chồng đã mở 1 quán ăn nhỏ chuyên bán đồ ăn trên đường Lê Lai (TP. Thanh Hóa).
Mỗi ngày, 2 vợ chồng đều phải bán hàng từ 5h sáng cho đến tận đêm khuya – khi cửa hàng đã hết khách mới thu dọn đồ để nghỉ ngơi. Dù rất vất vả nhưng Thúy và Lan luôn động viên nhau cố gắng kiếm tiền, đảm bảo cho cuộc sống gia đình sau này.
Nỗi buồn sau ngày cưới của cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên ở Thanh Hóa 3
Thúy cho biết cả 2 sẽ cố gắng để chứng minh tình yêu của mình.
Thúy chia sẻ “Thời gian đầu, chúng em gặp rất nhiều khó khăn về vốn làm ăn cũng như cách cân bằng giữa công việc và học tập”. Vì đang là sinh viên năm cuối nên Thúy rất bận rộn. Đặc biệt, vì còn phải cùng vợ lo cho cuộc sống “cơm áo gạo tiền” nên cuộc sống của em hiện đang vô cùng khó khăn.
“Bây giờ em đang nghỉ chờ thi nên ở nhà cùng vợ san sẻ công việc. Một tuần nữa em phải đi học trên trường cả ngày, lúc đó, vợ lại phải ở nhà làm việc vất vả”, Thúy nói. Tuy nhiên, để đảm bảo công việc, Thúy và Lan đã thuê thêm 1 người làm cùng.
Hiện tại, gia đình Lan vẫn chưa biết chuyện. Thúy cho biết 2 vợ chồng muốn chuẩn bị thật tốt về cả mặt tinh thần lẫn kinh tế để có thể chia sẻ thẳng thắn và nhận được sự đồng ý của cha mẹ Lan.
Với sự nỗ lực của mình, Thúy và Lan cho biết sẽ quyết tâm làm ăn, kinh doanh cũng như học tập thật tốt để độc lập về kinh tế và chứng minh cho mọi người thấy tình yêu đích thực của mình.

Theo Trang Đỗ / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Máy hàn miệng túi dập tay PFS-400

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb